Polypoxy FC

Polypoxy FC

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Lớp phủ mặt

Lớp phủ mặt có đặc tính cơ học và hóa học và khả năng chống tia cực tím. Do đó lớp phủ mặt Epoxy và Polyurethan luôn được ứng dụng làm lớp cuối của hệ thống phủ để đảm bảo hiệu suất bền lâu.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYPOXY FC

Lớp phủ nhựa epoxy không dung môi

POLYPOXY FC là vật liệu phủ tường và sàn gốc nhựa epoxy không dung môi hai thành phần linh hoạt tạo ra lớp phủ không thấm nước và có độ bền cao, dễ lau rửa và có khả năng kháng rất tốt nhiều loại hóa chất.

 

ĐẶC TÍNH

* Có khả năng kháng rất tốt nhiều loại hóa chất.

* Bề mặt sạch, không thấm nước, không mối nối và dễ lau rửa.

* Bền và chịu mài mòn.

* Dễ thi công.

* Có nhiều loại màu.

* Không dung môi, không mùi, có thể được ứng dụng cho những khu vực có không gian giới hạn.

* Tuân thủ BS 476.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

* Sàn nhà xưởng và nhà kho.

* Lớp lót trong cho kết cấu chứa nước.

* Trạm bơm và phát điện.

* Phòng trưng bày.

* Ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm

* Sàn đỗ xe, khu vực sửa chữa và rửa xe.

* Các cơ sở sản xuất và nhà xưởng.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

tỷ trọng, [g/cc]

1.5

Hàm lượng chất rắn, [%]

100

Thời gian bảo quản, [phút]

30

Sờ khô [giờ] 

6

Thời gian thi công lớp kế tiếp, [giờ]

24

Độ bền nén, [N/mm²]

> 65

Độ bền uốn, [N/mm²]

> 19

Độ bền kéo, [N/mm²]

> 15

Cường độ kết dính, [N/mm²]

> 2.5

Chịu mài mòn

<50mg/100 vòng

Đông cứng ban đầu, [giờ]

24

Lưu hóa đủ [ngày]

7

Độ cứng Shore D

80

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%

CUNG CẤP

POLYPOXY FC

Thùng 5 lt & 15 lt    

POLYPOXY BF

Thùng 3 kg

Thomsit RS 88

Túi 25 kg

POLYPRIME EP

Thùng 5lt & 15lt

POLYSOLVENT

5 & 20 lt

Aggregate No. 3

Túi 25 kg

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Chuẩn bị bề mặt đóng vai trò thiết yếu quyết định độ bền của các lớp phủ sàn. Cần đặc biệt lưu ý vấn đề này. Bề mặt cần phải khô, không hồ xi măng, dầu, mỡ, hợp chất lưu hóa và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của sản phẩm. Áp dụng biện pháp phun cát/hạt hoặc mài nhẹ để làm sạch bề mặt. Bề mặt bê tông mới phải được lưu hóa 28 ngày với độ ẩm bề mặt <5%. Dùng vữa trùng tu thích hợp để gia cố mặt sàn cũ, đảm bảo độ bám dính tốt giữa mặt nền cũ và hệ thống sàn mới. Bề mặt không đều và có lỗ rỗ phải được khắc phục bằng POLYPOXY BF (vữa gốc epoxy) hoặc THOMSIT  RS  88 (vữa gốc xi măng). Vữa tạo nhám gốc epoxy có thể được ứng dụng cho những khu vực sửa chữa rộng (>0.5m2). Hút sạch bụi trên bề mặt sau khi mài. Cần đảm bảo độ ẩm mặt nền luôn dưới 5%.

 

Quét lót

Hầu hết các sàn bê tông mới không cần quét lót. Tuy nhiên, để có độ bám dính tốt nhất, nên quét lót bề mặt đã được chuẩn bị bằng POLYPRIME EP @ 4-5m2/lt. Lớp phủ phải được quét ngay khi lớp lót vẫn còn ướt (trong vòng 12 giờ). Nếu lớp lót đã để trần quá 12 giờ thì cần phải quét lót lại.

 

Pha trộn

Trộn phần A (keo) và phần B (chất làm cứng) tách biệt khoảng 1 phút bằng máy trộn tốc độ chậm. Sau đó đổ phần B vào phần A và trộn 2-3 phút tới khi đạt độ đồng đều. Thi công ngay sau khi pha trộn.

 

Thi công

POLYPOXY FC phải được đổ ra sàn và san đều bằng dao phết rồi lăn phẳng bề mặt bằng con lăn. Khi lớp phủ thứ nhất đã lưu hóa ban đầu (sau 24 giờ), sẽ thi công lớp thứ hai theo góc của lớp thứ nhất. Sau khi thi công, lớp phủ phải được lăn lại để đảm bảo độ phẳng cần thiết và tăng cường độ kết dính. Đối với bề mặt chống trơn trượt, rải cốt liệu chống trơn trượt Aggregate No.3 lên trên lớp phủ thứ nhất với mức 0.3kg/m² và chải sạch phần cốt liệu dư thừa trước khi thi công lớp thứ hai.

 

VỆ SINH DỤNG CỤ

Rửa sạch các dụng cụ bằng POLYSOLVENT ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể khử sạch bằng biện pháp cơ học.

 

TIÊU HAO

5 m2/lt/lớp cho lớp màng khô dày 200 micromet trên bề mặt nhẵn.

 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản vật liệu tại nơi khô, mát và có mái che. Không để thùng tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và tránh các nguồn nhiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cần bảo quản vật liệu trong môi trường điều hòa không khí và tránh độ ẩm cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm đạt tới 12 tháng với điều kiện còn nguyên thùng và đáp ứng điều kiện trên. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm suy giảm thời hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm.

SỨC KHỎE VÀ AN TOÀN

Thực hiện các khuyến cáo về các sản phẩm hóa chất xây dựng.  Luôn trang bị bảo hộ lao động như găng và kính. Xử lý ngay khi vật liệu bắn vào mắt hoặc da bằng nước sạch. Do vô tình nuốt phải vật liệu, không ói mửa, nhưng  cần được điều trị y tế ngay.