Polypoxy SL 20/40

Polypoxy SL 20/40

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Chất làm cứng sàn và bề mặt sửa chữa

Những khu vực bê tông có cường độ chịu nén không đảm bảo mà cần phải được gia cố, hợp chất tự làm phẳng gốc epoxy có thể được ứng dụng để mang lại những đặc tính cơ học cao nhất như cường độ chịu nén (75 N/mm²) với khả năng kháng hóa chất đặc biệt. Để tăng cường khả năng chịu mài mòn bề mặt  sàn bê tông đơn thuần, cần lựa chọn chất làm cứng bề mặt sàn dạng bột hoặc dạng lỏng.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYPOXY SL 20/40

Vữa mặt sàn tự phẳng gốc nhựa epoxy

POLYPOXY SL là vữa mặt sàn tự phẳng gốc nhựa epoxy, không dung môi, ba thành phần tạo ra mặt sàn không mối nối, dai chắc, sạch và kháng hóa chất. Nó gồm có hai loại POLYPOXY SL (20) (dày từ 0.75mm tới 2mm) và POLYPOXY SL (40) (từ 2mm tới 4mm).

 

ĐẶC TÍNH

* Tự phẳng.

* Chịu tốt nhiều loại hóa chất.

* Sàn không mối nối, khả năng lưu trú của vi khuẩn thấp.

* Tạo bề mặt sàn sạch, dễ lau rửa.

* Tạo bề mặt sàn không thấm nước, chắc và chịu mài mòn cao.

* Hệ thống phản ứng 100% không dung môi.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Được ứng dụng để tạo ra vữa láng sàn hiệu suất cao cho:

*  Phòng thí nghiệm.

* Phòng máy chế biến sản phẩm dược và chăm sóc sức khỏe.

* Phòng mổ.

* Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm và nước giải khát.

* Nhà máy công nghiệp nhẹ.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

Tỷ trọng, [g/cc]

SL 20 1.4±0.05 SL 40 2.0±0.05

Độ bền nén @7 ngày, [N/mm2]           

>75

Độ bền uốn,  @7 ngày,[N/mm2] 

>30

Thời gian bảo quản [phút]

>60

Lưu hóa ban đầu [giờ]

24

Lưu hóa đủ [ngày]

7

Kháng mài mòn,  [mg]

< 50

Nhiệt độ thi công, [oC]

5 to 35

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%

SUPPLY

POLYPRIME EP

Thùng 5 lt & 15 lt      

POLYPOXY BF

Thùng 3 kg

Thomsit RS 88

Túi 25 kg

POLYPOXY SL 20

Thùng 15 lt

POLYPOXY SL 40

Thùng 20 lt

POLYSOLVENT

Thùng 5 lt & 20 lt

# Ứng dụng hệ thống với độ dày cao hơn sẽ gây ra tồn dư nhiều bóng khí nếu không được thực hiện đúng quy trình.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt khỏi bụi, đất, hồ xi măng, dầu, mỡ và các hạt bám hờ. Bề mặt bê tông mới phải được lưu hóa 28 ngày với độ ẩm bề mặt <5%. Có thể mài hoặc phun cát cấp độ nhẹ để chuẩn bị bề mặt đạt hiệu quả cao. Bề mặt không đều và có lỗ rỗ phải được khắc phục bằng POLYPOXY BF (vữa gốc epoxy) hoặc THOMSIT  RS  88 (vữa gốc xi măng). Vữa tạo nhám gốc epoxy có thể được ứng dụng cho những khu vực sửa chữa rộng (>0.5m2). Hút sạch bụi trên bề mặt sau khi mài.

 

Quét lót

Quét lót bề mặt bằng POLYPRIME EP @4-5  m2/lt. Đối với mặt nền rỗ, cần phải quét lót hai lớp. Ứng dụng lớp phủ khi lớp lót còn dính. Tuy nhiên, lớp phủ cần được quét trong vòng 12 giờ sau khi quét lớp lót. Nếu bề mặt lớp lót được để trần quá 12 giờ, cần phải quét lót lại.

 

Pha trộn

POLYPOXY SL được cung cấp theo ba gói đóng sẵn (keo, chất cứng, chất độn). Các thành phần được trộn tại hiện trường và sử dụng. Nghiêm cấm chia lẻ vật liệu để pha trộn. Đổ phần A vào thùng thích hợp rồi đổ phần B vào và khuấy kỹ. Dùng máy trộn tốc độ chậm để giảm sinh bọt khí. Rồi đổ chậm phần C vào và tiếp tục trộn khoảng vài phút nữa cho đến khi đạt độ đồng đều.

 

Thi công

Chuẩn bị đầy đủ vật liệu và nhân công tại hiện trường để đảm bảo thi công liên tục tạo bề mặt sàn nhẵn và liền mạch. Thi công lớp mặt POLYPOXY SL bằng cách đổ lên bề mặt đã được quét lót và san đều bằng bay thép có khía cho độ dày lớp mặt liền mảnh từ 0.75mm tới 4mm tùy theo mục đích sử dụng. Khi vật liệu đã được san đều, dùng con lăn có mấu lăn liên tục để giải phóng bong bóng khí.

 

KHUYẾN CÁO:

* Dừng lăn ngay khi bề mặt bắt đầu cuốn theo con lăn.

*  Không sử dụng dưới 5°C.

*  Không được xoa bề mặt.

* Không ứng dụng POLYPOXY SL trên bề mặt có độ ẩm gia tăng và có hiện tượng thấm ngược. Nên thi công khi nhiệt độ không khí thấp.

 

VỆ SINH DỤNG CỤ

Rửa sạch các dụng cụ bằng POLYSOLVENT ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể khử sạch bằng biện pháp cơ học.

 

BẢO QUẢN

Để bảo quản tốt để tăng tuổi thọ cho sàn, cần thường xuyên lau sàn bằng chất tẩy rửa nhẹ. Tuy nhiên, không được làm sạch bằng hơi nước.

 

TIÊU HAO

POLYPOXY SL

1lt/m2/mm

POLYPRIME EP

4-5 m2/lt

 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản vật liệu tại nơi khô, mát và có mái che. Bảo vệ khỏi ánh nắng, sương giá và độ ẩm. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cần bảo quản vật liệu trong môi trường điều hòa không khí dưới 25°C. Thời hạn sử dụng của sản phẩm đạt tới 12 tháng với điều kiện trên. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm giảm chất lượng và thời hạn sử dụng của sản phẩm.