Polypoxy WB

Polypoxy WB

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Lớp phủ mặt

Lớp phủ mặt có đặc tính cơ học và hóa học và khả năng chống tia cực tím. Do đó lớp phủ mặt Epoxy và Polyurethan luôn được ứng dụng làm lớp cuối của hệ thống phủ để đảm bảo hiệu suất bền lâu.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYPOXY WB

Lớp phủ nhựa epoxy phân tán nước

POLYPOXY WB là hệ thống phủ epoxy phân tán nước, hai thành phần, dành cho sàn và tường, tạo ra lớp bảo vệ bền dai và chịu mài mòn cho bề mặt bê tông.

 

ĐẶC TÍNH

* Gốc nước, mùi nhẹ và ứng dụng an toàn.

* Kháng hóa chất.

* Không độc.

* Ngăn bụi.

* Chịu mài mòn.

* Có sẵn nhiều màu.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

POLYPOXY WB phù hợp làm lớp ngăn bụi cho:

* Tường và sàn công nghiệp chịu tải nhẹ.

* Sàn nhà kho.

* Sàn khu vực chế biến thực phẩm, xưởng sửa xe, bệnh viện, phòng thí nghiệm, nhà bếp,vv…

* Hố thang máy.

* Hồ và bể chứa nước uống.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

tTyr trọng, [g/cc]

1.4±0.05

Thời gian bảo quản, [phút]

60

Lưu hóa ban đầu [giờ]

12

Lưu hóa đủ [ngày]

7

Cường độ kết dính, [N/mm2

> 1.5

Kháng hóa chất

Axit và kiềm loãng, nhiên liệu hydrocarbon, dung môi, dầu, nước biển.

Chịu mài mòn [mg]

<100

Nhiệt độ thi công, [oC]

+5 to +35

Nhiệt độ sử dụng, [oC]

-5 to +70

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%

CUNG CẤP

POLYPOXY WB

Thùng 4 lt & 15 lt   

POLYPOXY BF

Thùng 3 kg

Thomsit RS 88

Túi 25 kg

Aggregate No. 3

Túi 25 kg

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt cần phải khô, không hồ xi măng, dầu, mỡ, hợp chất lưu hóa và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính của sản phẩm. Áp dụng biện pháp phun cát/hạt hoặc mài nhẹ để làm sạch bề mặt. Dùng vữa trùng tu thích hợp để gia cố mặt sàn cũ, đảm bảo độ bám dính tốt giữa mặt nền cũ và hệ thống sàn mới. Bề mặt không đều và có lỗ rỗ phải được khắc phục bằng POLYPOXY BF (vữa gốc epoxy) hoặc THOMSIT  RS  88 (vữa gốc xi măng). Vữa tạo nhám gốc epoxy có thể được ứng dụng cho những khu vực sửa chữa rộng (>0.5m2). Hút sạch bụi trên bề mặt sau khi mài.

 

Quét lót

POLYPOXY WB không cần lớp lót, có thể được ứng dụng trực tiếp trên bề mặt bê tông.

 

Pha trộn

Trộn phần A (keo) và phần B (chất làm cứng) tách biệt khoảng 1 phút bằng máy trộn tốc độ chậm. Sau đó đổ phần B vào phần A và trộn 2-3 phút tới khi đạt độ đồng đều.

 

Thi công

POLYPOXY WB có thể được thi công bằng dao, con lăn hoặc phun. Khi lớp phủ thứ nhất đã đạt độ lưu hóa ban đầu (sau 24 giờ), sẽ thi công lớp thứ hai theo góc của lớp thứ nhất. Sau khi thi công, lớp phủ phải được lăn lại để đảm bảo độ phẳng cần thiết và tăng cường độ kết dính.

 

LƯU Ý

Đối với bề mặt chống trơn trượt, rải cốt liệu chống trơn trượt Aggregate No.3 (300-700 micromet silica)  lên trên lớp phủ thứ nhất khi còn ướt với mức 0.3kg/m². Khi lớp phủ đã khô hoàn toàn, chải sạch phần cốt liệu dư thừa trước khi thi công lớp thứ hai.

 

VỆ SINH DỤNG CỤ

Rửa sạch các dụng cụ bằng POLYSOLVENT ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể khử sạch bằng biện pháp cơ học.

 

TIÊU HAO

5 m2/lt/lớp cho lớp màng ướt dày 200 micromet trên bề mặt nhẵn. Yêu cầu tối thiểu hai lớp.

 

TIÊU HỦY

Để chất thải lưu hóa. Cho vào thùng gắn kín và chôn chặt. Hợp tác với các nhà chuyên tiêu hủy chất thải và chính quyền địa phương khi tiêu hủy.

 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản vật liệu tại nơi khô, mát và có mái che. Không để thùng tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp và tránh các nguồn nhiệt. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cần bảo quản vật liệu trong môi trường điều hòa không khí và tránh độ ẩm cao. Thời hạn sử dụng của sản phẩm đạt tới 12 tháng với điều kiện còn nguyên bao gói và đáp ứng điều kiện trên. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm sẽ làm suy giảm thời hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm.