PolypoxyFC(S)

PolypoxyFC(S)

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Lớp phủ mặt

Lớp phủ mặt có đặc tính cơ học và hóa học và khả năng chống tia cực tím. Do đó lớp phủ mặt Epoxy và Polyurethan luôn được ứng dụng làm lớp cuối của hệ thống phủ để đảm bảo hiệu suất bền lâu.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYPOXY FC (S)

Lớp phủ nhựa epoxy pha dung môi

POLYPOXY FC(S) là lớp phủ gốc nhựa epoxy pha dung môi, hai thành phần, dành cho bề mặt bê tông và thép. Lớp phủ này tạo ra lớp bảo vệ cho bề mặt gốc xi măng và thép chống mài mòn và sự bắn vẩy của hóa chất nhẹ và trung bình.

 

ĐẶC TÍNH

* Dễ sử dụng và tiết kiệm.

* Chịu mài mòn tốt.

* Kháng nhiều loại hóa chất.

* Tạo bề mặt không bụi.

* Dễ lau rửa.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Được ứng dụng làm lớp phủ tường và sàn liên tục để tạo ra bề mặt không bụi và chịu tải cho những khu vực sau:

* Cơ sở lắp ráp và bảo trì máy bay trực thăng.

* Nhà kho.

* Buồng máy bơm.

* Sàn đỗ xe.

 

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

TRỊ SỐ

Màu sắc

Ghi (màu khác theo yêu cầu)

Hàm lượng chất rắn, [% theo trọng lượng]

65±0.5

Pot life, [mins]

60

Thời gian cho lớp kế tiếp, [giờ]

6 (tối thiểu)
24 (tối đa)

Cường độ kết dính, [N/mm²]

Lớn hơn cường độ của bê tông

Nhiệt độ thi công, [oC]

+5 to +35

Nhiệt độ sử dụng, [oC]

+5 to +60

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%

Cung cấp

POLYPOXY FC (S)

Thùng 4 lt & 15 lt

POLYPOXY BF

Thùng 3 kg

Thomsit RS 88

Túi 25 kg

POLYSOLVENT

5 & 20 lt

Aggregate No. 3

Túi 25 kg

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị bề mặt

Làm sạch bề mặt khỏi bụi, dầu, mỡ, hồ xi măng và các hạt bám hờ. Bề mặt bê tông mới phải được lưu hóa 28 ngày với độ ẩm bề mặt <5%. Áp dụng biện pháp phun cát/hạt hoặc mài nhẹ để làm sạch bề mặt. Bề mặt không đều và có lỗ rỗ phải được khắc phục bằng POLYPOXY BF (vữa gốc epoxy) hoặc THOMSIT  RS  88 (vữa gốc xi măng). Vữa tạo nhám gốc epoxy có thể được ứng dụng cho những khu vực sửa chữa rộng (>0.5m2). Hút sạch bụi trên bề mặt sau khi mài.

 

Quét lót

Sàn bê tông mới không cần quét lót. POLYPOXY FC(S) có thể được ứng dụng trực tiếp làm lớp lót và lớp phủ đầu tiên. Đổ phần keo (A) vào một thùng thích hợp, rồi đổ phần chất làm cứng (B) vào và trộn kỹ bằng máy trộn tốc độ chậm để giảm sự hình thành bong bóng khí.

 

CẢNH BÁO

Pha trộn toàn bộ theo gói đóng sẵn cùng một lúc. Không chia nhỏ theo phần để pha trộn.

 

Thi công

Vật liệu đã pha trộn phải được thi công ngay trong thời gian bảo quản. Có thể dùng dao phết để thi công trên bề mặt ngang. Trên bề mặt đứng, có thể ứng dụng biện pháp lăn hoặc phun để thi công. Ứng dụng lớp thứ nhất ở mức 6-7 m2/lt để rải cốt liệu chống trơn trượt Aggregate No.3 khi nó còn ướt. Khi lớp phủ đã khô hoàn toàn, chải sạch phần cốt liệu dư thừa và lăn lớp thứ hai với mức tiêu hao tương tự. Thay đổi lượng cốt liệu từ 0.3 kg tới 1.0 kg/m2 sẽ làm thay đổi hoa văn cấu trúc.

 

BẢO TRÌ

Để bảo trì tốt làm tăng tuổi thọ của lớp phủ sàn, cần thường xuyên lau rửa bằng chất tẩy rửa nhẹ. Không làm sạch bằng hơi nước.

 

VỆ SINH DỤNG CỤ

Rửa sạch các dụng cụ bằng POLYSOLVENT ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể khử sạch bằng biện pháp cơ học.

 

TIÊU HAO

POLYPOXY FC(S)

6m2/lit/lớp sẽ cho 100 micromet DFT

Aggregate No. 3

0.3 tới 1 kg/m2

 

BẢO QUẢN VÀ THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản vật liệu tại nơi khô, mát và có mái che. bảo vệ khỏi ánh nắng, sương giá và độ ẩm cao. Trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cần bảo quản vật liệu trong môi trường điều hòa không khí <25°C. Thời hạn sử dụng của sản phẩm đạt tới 12 tháng với điều kiện trên. Tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao sẽ làm suy giảm thời hạn sử dụng và chất lượng của sản phẩm.