Polyprime NP

Polyprime NP

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sơn lót

Những khu vực yêu cầu loại keo có độ bám dính và hiệu suất cao trên lớp nền hấp thụ và không hấp thụ, cần phải có lớp lót.Henkel cung cấp hai loại sơn lót khác nhau: Một loại sơn lót đặc biệt dành cho lớp nền hấp thụ/xốp, như bê tông hoặc tường mộc và một loại khác dành cho lớp nền không hấp thụ, như kính và kim loại.

 ---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYPRIME NP

Sơn lót cho khe không hấp thụ

POLYPRIME NP là sơn lót tăng cường độ bám dính, gốc dung môi, một thành phần, dành cho khe có lớp nền không hấp thụ như kính, thép không gỉ. Lớp sơn lót tạo nên sự liên kết hóa học giữa bề mặt và lớp keo trám khe.

 

ĐẶC TÍNH

-         Tăng cường độ bám dính của keo trám khe tới bề mặt không hấp thụ, như thép không gỉ, kính và các bề mặt không hấp thụ khác.

-         Một thành phần. Dễ thi công.

 

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

-         Kính.

-         Thép không gỉ.

-         Thép mạ.

-         Gạch men.

 

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

ĐẶC TÍNH

 TRỊ SỐ

Hình thức

Dung dịch nhớt trong

Tỷ trọng, [g/cc]

0.9±0.05

Thời gian khô [phút]

30

Nhiệt độ thi công [°C]

5 đến 45

Các trị số trên có độ dung sai 5-10%

CUNG CẤP

POLYPRIME NP

1lít

 

TIÊU HAO

Mức tiêu hao theo lý thuyết: Tuyến tính mét khe/lít sơn.

Sâu [mm]

Rộng [mm]              

 

6

10

15

20

25

6

400  

325

 

 

 

10

 

240

205

180

 

15

 

 

160

145

130

20

 

 

 

120

110

# Các tính toán trên được tính theo mức phủ lý thuyết. Mức tiêu hao vật liệu thực tế thay đổi phụ thuộc vào mức độ hao phí.

 

HƯỚNG DẪN THI CÔNG

Chuẩn bị khe

Bề mặt khe phải sạch, khô và không dầu, hạt vật liệu bám hờ, bột xi măng và các tạp chất khác có thể ảnh hưởng đến độ bám dính. Dùng bàn chải sắt, máy mài, máy phun cát hoặc dung môi tẩy rửa để làm sạch tạo bề mặt tiếp xúc sạch và vững chắc.Trên bề mặt có lớp sơn cũ bám hờ cần được khử sạch (tạp chất làm giảm cường độ bám dính). Nếu xét thấy không đảm bảo, cần khử bỏ toàn bộ vật liệu trang trí hiện có. Để tối ưu hóa cường độ bám dính của lớp lót và keo, khử bỏ toàn bộ góc cạnh sắc nhọ hay tròn. Đảm bảo bề mặt khô hoàn toàn trước khi quét lót.

 

Thi công

POLYPRIME NP được quét trên bề mặt khô, sạch trước khi gắn thanh chèn hoặc băng chống dính. Dùng chổi quét một lớp POLYPRIME NP mỏng và đều. Chỉ gắn keo khi lớp lót hết dính. Cần phải quét lót lại nếu không gắn keo trong vòng 3 giờ kể từ khi quét lót. Để có bề mặt sạch và gọn gàng, cần dán băng che chắn hai bên mép khe trước khi quét lót và bóc ngay sau khi thi công xong.

 

VỆ SINH DỤNG CỤ

Rửa sạch dụng cụ bằng POLYSOLVENT ngay sau khi sử dụng. Vật liệu đã đông cứng chỉ có thể được khử sạch bằng biện pháp cơ học.

 

 

BẢO QUẢN & THỜI HẠN SỬ DỤNG

Bảo quản ở nơi khô, mát và tránh các nguồn nhiệt và ánh nắng. Ở vùng khí hậu nhiệt đới, bảo quản trong phòng điều hòa không khí. Thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng với điều kiện còn nguyên kiện và bảo quản theo hướng dẫn. Tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng, độ ẩm và UV sẽ suy giảm chất lượng sản phẩm và rút ngắn thời hạn sử dụng.