Polyseal CR

Polyseal CR

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Keo trám khe Polysulphide

 

Keo trám khe Polysulphide được sản xuất ở dạng một hoặc hai thành phần, gốc polyme lỏng chứa lưu huỳnh.Do đặc tính kháng hóa chất và nhiên liệu cao, keo trám khe Polysulphide được ứng dụng rộng rãi cho nhiều loại kết cấu và khe co giãn trên các công trình xây dựng thông thường, công trình sân bay, nhà máy xử lí nước thải và những khu vực yêu cầu đặc tính kháng hóa chất và  UV cao.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

POLYSEAL CR là chất trám khe hai thành phần, kháng hóa chất. Polyseal CR thiết kế đặc biệt được sử dụng như một con dấu kín nước cho các khe dịch chuyển của các khu vực bị hóa chất công nghiệp, nhiên liệu hydrocarbon chất thải. Nó dựa trên chất lỏng polysulphide polymer mà khi trộn với các chất làm cứng, sẽ tạo ra chất trám khe bền chắc. Polyseal CR độ bám dính tuyệt vời trên bê tông, đá, kim loại và nhiều cấu trúc trong các ngành công nghiệp phức tạp khác. Chất trám khe đề kháng tốt với hầu hết các chất hóa học & là lớp bảo vệ chống tia UV và các tác nhân thời tiết khác. Polyseal CR hai loại khác nhau. Polyseal CR đen đề kháng với các chất thải hóa học nước thải. Polyseal CR xám có khả năng kháng với các nhiên liệu hydrocarbon.


ĐẶC TÍNH

Chống lại các hóa chất công nghiệp, nhiên liệu hydrocarbon nước thải.
Độ đàn hồi cao với các đặc điểm phục hồi tuyệt vời..
Có thể được sử dụng trong điều kiện ngập nước
Độ bám dính tuyệt hảo trên các bề mặt
Khả năng chống lão hóa.
Ngăn chặn nứt không kiểm soát được bằng cách cho phép mở rộng và co bóp trong quá trình thay đổi nhiệt độ.
Không độc hại.
Có thể được sử dụng trong các hồ chứa nước bể bơi.
Không có khả năng phân huỷ sinh học.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG
Các ứng dụng điển hình bao gồm:
Bể chứa nước, Bể bơi.
Nước thải cấu trúc xử lý nước thải.

Sàn, Cầu, đường cao tốc.

Thềm sân bay
Tầng hầm,
cấu trúc hồ chứa trong các ngành công nghiệp phức tạp khác

 

KHÁNG HÓA CHẤT

Hóa chất Đen Xám
Rượu, 100% + +
Giải pháp Ammoina, 10%
+ +

Acetic acid, 10%

O

-
Nhiên liệu hàng không +
O
Axit Battery O -
Dung dịch lỏng +

+

Citric acid, 5% + -
Chất ăn mòn, 50% + +
Clo + +
Dầu Diesel + +
Glycerin + +
Hydrochloric acid, 20% O -
Dầu hỏa + +
Axit lactic, 5% + -
Nitric acid, 5% O -
Xăng + +
Sulphuric acid, 10% + -
Dầu thực vật + +
Trắng + +
Chất hóa học + +

Lưu ý: +KhángO = Kháng hạn chế, - = Không kháng

CHUẨN BỊ BỀ MẶT

 

Bề mặt phải đặc chắc, được làm sạch cát, bụi, đất đá, dầu mỡ, và các tạp chất khác, đặc biệt là không bị đọng nước. Bề mặt chống thấm phải tương đối phẳng nếu lồi lõm phải tiến hành trám vá.


SƠN LÓT

Sử dụng bởi một bàn chải, con lăn hoặc máy phun không có không khí quét POLYPRIME NP trên bề mặt bê tông. Các cạnh khe được quét lại nếu chất trám khe không thực hiện trong vòng 3 giờ sau khi quét lớp sơn lót. Để có được một khe sạch sẽ và gọn gàng, băng che được sử dụng trên cả các cạnh của khe trước khi sử dụng sơn lót


LIÊN KẾT VẬT LIỆU

Phá vỡ liên kết (POLYROD), hỗn hợp phải được đưa vào tất cả các khe nứt để tránh một kết dính 3 chiều. Vật liệu chèn phía sau chất trám khe nên được sử dụng để giứi hạn độ sâu cần trám của khe và làm ướt chất nền. Đường kính của vật liệu chèn phía sau chất trám khe ít nhất > 20% nhưng không quá 33% khe hở. Điều này sẽ đảm bảo rằng vật liệu chèn phía sau vẫn còn trong quá trình nén và trong quá trình sử dụng chất bịt kín. Đối với khe tĩnh và độ sâu không đủ cho việc sử dụng của thanh công cụ, sẽ phá vỡ sự ngăn chặn kết dính bên trong.

 


TRỘN VÀ SỬ DỤNG

- Dùng thùng trộn đổ phần B vào trước sau đó đổ phần A vào và trộn lại bằng cách dùng cần trộn điện có cánh trộn tốc độ tối đa khoảng 400 vòng/phút cho đến khi đạt được hỗn hợp đông nhất.

CHÚ Ý
: Khi trộn vật liệu cần phân tán đúng cách pha trộn vào hỗn hợp. Súng hay ống chứa vật liệu được tạo áp lực lên tấm phía trên của chất trám khe được trộn, phần đầu ống nên có van để ngăng vật liệu tràn ra khi đã làm đầy khe lúc áp lực đã giảm.

VỆ SINH
Làm sạch tất cả các công cụ và thiết bị bằng cách sử dụng dung môi ngay lập tức sau khi dụng cụ.