Reebol M1

Reebol M1

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Reebol M1

( Tên gọi cũ : Mould Oil No.1 )

Chất hỗ trợ tháo ván khuôn gốc nước

 

Mô tả

Reebol M1 là hỗn hợp các hóa chất được đặc chế với các đặc tính dễ tháo được xem là tối ưu  hơn so với các đặc tính của dầu dập khuôn truyền thống. Reebol M1 được cung cấp dưới dạng dung dịch màu hổ phách.

 

Công dụng

Giúp tháo dỡ các khuôn và ván khuôn một cách nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng và giúp cho bê tông có chất lượng tốt và không  bị rỗ.

 

Ưu điểm

Ÿ   Rất phù hợp cho ván khuôn bằng gỗ.

Ÿ   Giúp cho bê tông có bề mặt mịn và không bị rỗ.

Ÿ   Là chất tháo khuôn kinh tế nhất. Có thể sử dụng bằng cách pha thêm từ 8-10 phần nước.

Ÿ   Bảo vệ ván khuôn kim loại khỏi bị gỉ.

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các nhà thiết kế, người sử dụng và các nhà thầu. công ty cũng có thể cung cấp hỗ trợ về kỹ thuật và các đặc điểm kỹ thuật tại công trường tại tất cả các địa điểm trên toàn thế giới.

 

Hướng dẫn sử dụng

Thi công

Để dùng cho các ván khuôn đã sử dụng, tất cả vết tích còn dính lại dù là bê tông hay cặn dầu trước đó phải được cạo sạch trước khi dùng. Có thể sử dụng Hóa chất Tẩy rửa dầu mỡ của Fosroc hoặc sản phẩm Ăn mòn bằng Axit của Fosroc trong quá trình làm sạch.

Phải trộn Reebol M1 với nước trước khi thi công. Tỷ lệ trộn tối ưu là: sử dụng 5 đến 10 phần nước đối với ván khuôn bằng gỗ và không pha trộn nếu sử dụng cho ván khuôn kim loại. Sau khi đã trộn với nước, dung dịch sẽ trở thành một dung dịch nhũ tương dạng kem đặc và được dùng để thi công trực tiếp luôn.

Có thể thi công Reebol M1 bằng chổi lông, vật liệu xốp hoặc máy phun dầu dập khuôn truyền thống. Nếu sử dụng máy phun dầu dập khuôn, phải cẩn thận lựa chọn đúng kích cỡ đầu phun. Nên phun Reebol M1 trên một màng phim phẳng liên tục. Tránh làm rỉ giọt hoặc tích tụ dầu tháo khuôn thừa ở các góc; và trong trường hợp có rỉ giọt hoặc tích tụ thì phải xử lý  hết. Nếu không, thì sẽ xuất hiện vết lỗi trên bề mặt bê tông.

Đối với các bề mặt gỗ không được che đậy và bị ngưng thi công trong khoảng thời gian trên 48 giờ thì nên phun lại. Sau khi sử dụng ván khuôn, phải chải hoặc lau sạch hết bụi còn lại trước khi phủ tiếp bằng Reebol M1 như đã nêu ở trên. Việc sử dụng Reebol M1 sẽ giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh cần thiết trước khi sử dụng ván khuôn.

Nếu cần thiết phải loại bỏ hết Reebol M1 để sửa chữa, phải sử dụng hóa chất tẩy rửa công nghiệp có tác dụng mạnh và bàn chải cứng để cọ, sau đó tráng lại bằng nước sạch.

 

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng riêng

Điển hình từ 0,88 ở 25oC

Bề mặt khuôn ván

Reebol  M1 được thiết kế dành cho các vỏ khuôn bằng gỗ, thép, G.R và các loại nhựa.

Không bị rỗ

Không tạo ra bất kỳ vết rỗ nào trên bê tông và có thể sử dụng an toàn cho cả xi măng trắng.