Reebol M10

Reebol M10

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Reebol M10

(Tên gọi cũ : Mould Oil No.10)

Chất hổ trợ tháo ván khuôn gốc hoá học

 

Mô tả

Reebol M10 là hỗn hợp các hóa chất được đặc chế với các đặc tính dễ tháo được xem là tối ưu  hơn so với các đặc tính của dầu dập khuôn truyền thống.

Reebol M10 được cung cấp dưới dạng dung dịch màu vàng rơm và có thể sử dụng ngay.

Chất kiềm phản ứng với các hoá chất giúp bề mặt tiếp xúc có thể chống thấm nước và sẽ bảo vệ  cả ván khuôn thép và gỗ trong khi vẫn giữ nguyên màu sắc và cấu trúc của bê tông đúc.

Công dụng

Giúp tháo dỡ các khuôn và ván khuôn thép và G.R.P một cách nhanh chóng, sạch sẽ và dễ dàng nhằm đảm bảo bề mặt bê tông phẳng mịn, không vấy bẩn.

Đặc biệt sử dụng cho ngành công nghiệp bê tông đúc sẵn, ván khuôn di dộng (cốp pha trượt) và  các ứng dụng khác có sử dụng ván khuôn thép.

 

Ưu điểm

Giúp cho bê tông có được bề mặt láng mịn

Giảm thiểu việc phải vệ sinh khuôn ván trước khi tái sử dụng.

Không bị rỗ, vấy bẩn và kinh tế.

Có thể sử dụng cho tất cả các loại ván khuôn.

Hạn chế ăn mòn khuôn ván thép

 

Hỗ trợ kỹ thuật

Fosroc cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các nhà thiết kế, người sử dụng và các nhà thầu. công ty cũng có thể cung cấp hỗ trợ về kỹ thuật và các đặc điểm kỹ thuật tại công trường tại tất cả các địa điểm trên toàn thế giới.

 

 

Thông số kỹ thuật

Trọng lượng riêng

0,83 ở 25oC

Giới hạn nhiệt độ

Nếu nhiệt độ khi thi công vướt quá 60oC, tham khảo ý kiến của phòng kỹ thuật

Bề mặt khuôn ván

Reebol được thiết kế dành cho các vỏ ván khuôn bằng thép, G.R.P và nhựa.

Không bị rỗ

Không tạo ra bất kỳ vết rỗ nào trên bê tông và có thể sử dụng an toàn cho cả xi măng trắng.

 

Hướng dẫn sử dụng

Thi công

Để dùng cho các ván khuôn đã sử dụng, tất cả vết tích còn dính lại dù là bê tông hay cặn dầu trước đó phải được cạo sạch trước khi dùng. Có thể sử dụng Hóa chất Tẩy rửa dầu mỡ của Fosroc hoặc sản phẩm Ăn mòn bằng Axit của Fosroc trong quá trình làm sạch.

Có thể thi công Reebol M10 bằng chổi lông, vật liệu xốp hoặc máy phun dầu dập khuôn truyền thống. Nếu sử dụng máy phun dầu dập khuôn, phải cẩn thận lựa chọn đúng kích cỡ đầu phun. Nên phun Reebol M10 trên một màng phim phẳng liên tục.

Tất cả các bề mặt không thấm thì chỉ cần phun một lần. Đối với các bề mặt gỗ không được che đậy và bị ngưng thi công trong khoảng thời gian trên 48 giờ thì nên phun lại. Sau khi sử dụng ván khuôn, phải chải hoặc lau sạch hết bụi còn bám lại trước khi phủ tiếp bằng Reebol M10 như đã nêu ở trên.

Việc sử dụng Reebol M10 sẽ giúp giảm thiểu thời gian vệ sinh cần thiết trước khi sử dụng lại ván khuôn.

Nếu cần thiết phải loại bỏ hết Reebol M10 để sửa chữa, phải sử dụng hoá chất tẩy rửa công nghiệp có tác dụng mạnh và bàn chải cứng để cọ, sau đó tráng lại bằng nước sạch.

 

Sau khi tách hoặc tháo khuôn

Sau khi  sử dụng, ván khuôn hoặc khuôn phải được chải hoặc lau sạch hết bụi trước khi sử dụng Reebol  cho ván khuôn tiếp theo. Việc sử dụng Reebol giúp giảm thiểu thời gian và công sức cần cho quá trình này.