Sika® Viscocrete® 2044

Sika® Viscocrete® 2044

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sika Viscocrete 2044 là chất siêu hoá dẻo công nghệ cao gốc polyme thế hệ thứ 3 với hiệu quả thúc đẩy đông cứng cho bê tông. Sika Viscocrete 2044 giúp bê tông phát triển cường độ sớm. Sika Viscocrete 2044 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 494 loại F&G.

 


Sika Viscocrete 2044
chủ yếu thích hợp cho sản xuất bê tông trong các nhà máy đúc sẵn.Sika Viscocrete 2044 vượt trội nhờ vào khả năng giảm nước cực cao, tạo độ chảy lỏng tốt trong khi vẫn giữ độ cố kết tối ưu cho hỗn hợp.Sika Viscocrete 2044được dùng cho các loại bê tông sau:

- Bê tông cường độ cao / chất lượng cao trong công nghệ đúc sẵn.

- Bê tông với khả năng giảm nước cực cao.

- Bê tông tự đầm trong công nghệ đúc sẵn.

 

http://chongtham.vn/publics/download/Viscocrete 2044 - VN.pdf

 

Sika Viscocrete 2044 kết hợp với các kiểu tác động khác nhau. Bằng cách bám vào bề mặt các hạt mịn và giữ chúng tách rời trong khi quá trình thuỷ hoá đang diễn ra.

Sika Viscocrete 2044 tác động lên các ĐẶC TÍNH sau của bê tông:

- Khả năng giảm nước cực cao ( tạo cường độ và tính chống thấm cao)

- Độ chảy lỏng cao ( giảm đáng kể công tác đổ và đầm).

 

- Thúc đẩy sự phát triển cường độ sớm nhanh hơn. Có thể thay thế dưỡng hộ nhiệt.

- Tính thi công được duy trì đến 60 phút (vẫn còn phụ thuộc vào loại xi măng, nhiệt độ và thiết kế )

- Cải thiện tính chống thấm cao.

- Cải thiện khả năng kháng từ biến và co ngót

Sika Viscocrete 2044 không có chứa cả clorua lẫn các chất gây ăn mòn khác và do đó có thể sử dụng không hạn chế cho các kết cấu bê tông cốt thép và bê tông đúc sẵn.

 

Liều lượng: 0.5 - 2.5 lít/100kg xi măng


Liều lượngđiển hình
:  Đối với bê tông mềm/ dẻo
: 0.5 - 0.9 lít/100 kg xi măng

Đối với bê tông thay thế dưỡng hộ nhiệt: 1.4 - 1.8 lít/100 kg xi măng

Đối với bê tông tự đầm :0.9 - 2.5 lít/100 kg xi măng


Khả năng tương thích:
Có thể dùng kết hợp Sika Viscocrete 2044 với tất cả các sản phẩm Sikament, Sika Aer, Sika Pump, Sikacrete PP1, nhưng phải thêm vào hỗn hợp một cách riêng rẽ và không được trộn chung chúng với nhau trước khi cho vào hỗn hợp. Sika Viscocrete 2044 tương thích với tất cả các loại xi măng Portland .


Thêm vào/ Trộn:
Sika Viscocrete 2044 được thêm vào nước định lượng trước khi cho vào hỗn hợp khô hoặc cho vào hỗn hợp bê tông ướt một cách riêng rẽ. Để đạt hiệu quả tối ưu về khả năng giảm nước cực cao chúng tôi đề nghị thời gian trộn hỗn hợp ướt tối thiểu là 60 giây. Khi cho lượng nước còn dư của phần nước cho mẻ trộn để điều chỉnh độ sệt của bê tông thì nên thực hiện tối thiểu sau 2/3 thời gian trộn hỗn hợp ướt để tránh nước dư trong bê tông .


Đổ bê tông
: Nhờ sử dụng Sika Viscocrete 2044, có thể sản xuất bê tông chất lượng cao nhất, tuy nhiên các qui trình của công nghệ bê tông, như trộn, đổ, đầm rung, bảo dưỡng phải được tuân thủ và áp dụng.