Sikacrete® PP1

Sikacrete® PP1

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sikacrete PP1 là phụ gia bê tông thế hệ mới dạng bột, dựa trên công nghệ Silica fume của Sika.Sikacrete PP1 phù hợp với tiêu chuẩn ASTM C 1240


Sikacrete PP1
được sử dụng trong bê tông kết cấu, bê tông đúc sẵn, và trong các lãnh vực khác đòi hỏi chất lượng của bê tông tươi và bê tông đã đông cứng cao.

 

http://chongtham.vn/publics/download/Sikacrete PP1 - VN.pdf

Sikacrete PP1 chứa đioxít silíc hoạt chất cực mịn (kích thước hạt < 0.1 ìm). Sự hiện diện của hoạt chất này sẽ cải thiện đáng kể lực liên kết bên trong và khả năng chống thấm. Bê tông sẽ có tính liên kết rất cao và khả năng bơm được cải thiện đáng kể. Khi bê tông đã đông cứng, hoạt chất silica fume sẽ hình thành sự liên kết hóa học với các chất vôi tự do.
Khi sử dụng cùng với chất siêu hóa dẻo Sikament, bê tông sẽ đạt được các ĐẶC TÍNH sau:
- Tính thi công tuyệt hảo
- Tăng độ bền.
- Đạt cường độ cao sớm
- Tăng cường độ cuối cùng.
- Tăng khả năng kháng mài mòn
- Tăng khả năng kháng sulfat
- Tăng khả năng chống thấm nước đáng kể.
- Tăng khả năng chống sự thâm nhập khí đáng kể

- Giảm thiểu sự khuếch tán của clorua
- Sikacrete PP1 không chứa Clorua hoặc các thành phần ăn mòn khác.

 

Liều lượng: 5 - 10 % theo trọng lượng xi măng. Để bê tông đạt hiệu quả cao, luôn sử dụng kết hợp với chất siêu hóa dẻo thuộc dãy sản phẩm Sikament và Viscocrete.


Trộn
: Cho Sikacrete PP1 cùng với xi măng vào bê tông tại trạm trộn trước khi cho nước đã định lượng vào. Thời gian trộn tối ưu là 90 giây. Nên điều chỉnh lượng nước phù hợp với liều lượng Sikacrete PP1, Sikament và yêu cầu về độ sệt sau cùng của bê tông.


Lưu ý thi công / Giới hạn:
Bê tông có sử dụng Sikacrete PP1 phải được xử lý và thi công giống như các mẻ trộn thông thường. Cần tuân theo các tiêu chuẩn về việc thi công bê tông và việc bảo dưỡng được phải tiến hành ngay sau khi đổ bê tông.


Bảo dưỡng
: Sử dụng hợp chất bảo dưỡng của Sika để bảo dưỡng bê tông cho thích hợp.