Sikalite®

Sikalite®

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sikalite là một hợp chất chống thấm dạng lỏng chế tạo sẵn để sử dụng được ngay sẽ phản ứng với các thành phần trong hỗn hợp cát : xi măng để trám các mao dẫn và các lỗ hổng trong các bê tông. Trong khi trám ngăn chặn sự thấm nước, bề mặt nền vẫn tiếp tục thở. Sikalite hình thành chất cơ bản cho hệ thống vữa trát Sika rất thích hợp để tác chống thấm cho các kết cấu vữa xây ở những nơi áp xuất thủy lực không hiện rõ.


ƯU ĐIỂM

Giảm sự hút nước

Tăng tính chống thấm

Tăng tính thi công

Không độc hại

Không chứa Clorua

http://chongtham.vn/publics/download/Sikalite - VN.pdf

THÔNG TIN SẢN PHẨM

 

Dạng/Màu

Dung dịch/Nâu

Đóng gói

Thùng 5/ 25/ 200 lít

Lưu trữ Nơi khô mát, có bóng râm
Thời hạn sử dụng Tối thiểu 12 tháng nếu lưu trữ đúng cách trong bao bì nguyên chưa mở
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Gốc Chất hoạt động bề mặt
Khối lượng thể tích

~1.03 kg/lít

Liều lượng

1 - 2% theo khối lượng của xi măng

CHUẨN BỊ BỀ MẶT


Cho các lớp trát: Bề mặt bê tông phải được làm nhám 100% bằng cách đục, dùng bàn chải sắt, thổi nhám bằng cát, v.v. Các cốt thép nhô ra, ống nối, chỗ lồi khác phải được cắt bỏ. Các vết nứt, rỗ phải được đục bỏ, làm sạch và sửa chữa. Những chỗ bị rỉ nước phải trám lại bằng Sika 102 trước khi thi công lớp kết nối. Cần sử dụng lớp kết nối như chất kết nối chống thấm Sika (nước, Sikalatex, xi măng). Muốn có thêm chi tiết về lớp kết nối, xem bảng hướng dẫn sử dụng Sika Latex


ĐỊNH LƯỢNG


Cho Sikalite vào nước trộn sạch trước khi cho sản phẩm vào hỗn hợp xi măng khô xi măng : cát


THI CÔNG


Sau khi trộn 1 - 2% Sikalite theo trọng lượng của xi măng vào vữa có độ sệt có thể thi công bằng bay, thi công lớp vữa trát Sikalite trong khi lớp kết nối vẫn còn ướt. Thi công mỗi lớp với độ dày 6 - 10 mm và hoàn thiện bằng bay gỗ. Tốt nhất nên thi công lớp thứ hai khi lớp thứ nhất bắt đầu đông cứng (thông thường 4 - 5 giờ)


BẢO DƯỠNG


Cần tiến hành phương pháp bảo dưỡng thích hợp như các sản phẩm gốc xi măng khác