Sikatop Seal 107

Sikatop Seal 107

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

Sikatop Seal 107 là vữa chống thấm gốc xi măng Polyme cải tiến 2 thành phần. Sản phẩm được thi công

lên bề mặt vữa và bê tông để ngăn sự thấm nước.

Sikatop Seal 107 được dùng để chống thấm bên trong và bên ngoài nhà, trong công tác sửa chữa và bảo vệ sương giá và các tác nhân khử băng.

Lãnh vực thi công:

-  Bể nước uống.

- Tầng hầm

- Sân thượng và ban công.

- Cầu.

- Tường chắn.

- Trám các vết nứt chân chim, không phải là các vết đang phát triển.

 

 

 

http://chongtham.vn/publics/download/SikaTop Seal 107 - VN.pdf

Sikatop Seal 107 cung cấp những đặc tính sau:

- Các thành phần được chế tạo sẵn

- Dễ trộn và dễ thi công.

- Có độ sệt như hồ dầu, có thể thi công bằng bay.

- Kết đinh tốt với các bề mặt đặc chắc.

- không thấm nước.

- Là lớp cản hiệu quả chống lại quá trình cacbonat hóa.

- Không độc.

- Không ăn mòn.

- Đàn hồi nhẹ.

- Có thể thi công bằng cách phun.

 

 

 

CHUẨN BỊ BỀ MẶT: Các bề mặt và vữa phải được phải được làm sạch không dính dầu mỡ và các tạp chất khác. Các bề mặt sắt thép phải sạch không bị rỉ sắt, mỡ hoặc dầu. Các bề mặt hút nước phải được bão hoà toàn bộ trước khi thi công lớp Sikatop Seal 107 thứ nhất.

TRỘN
: Trong các trường hợp thông thường, khi trộn toàn bộ 2 thành phần với nhau sẽ tạo tành một loại hồ dầu sệt. Độ sệt của hỗn hợp có thể điều chỉnh bằng cách giảm thành phần A(Chất lỏng). Để đạt được độ sệt có thể trát bằng bay chỉ dùng 90% của thành phần A (khoảng 4,5 kg). Trộn trong 1 cái thùng sạch, cho thành phần bột từ từ vào thành phần lỏng và khuấy đều bằng cần trộn điện có tốc độ thấp (khoảng 500 vòng/phút)


THI CÔNG
: Thi công lớp thứ nhất khi bề mặt đang còn ẩm do được bão hòa. Để cho sản phẩm đông cứng lại khoảng 4 - 8 giờ ở nhiệt độ trên 20ºC trước khi thi công lớp thứ 2. Với độ sệt như hồ dầu thi công bằng cọ hoặc chổi nylon cứng. Đối với vữa trát, dùng bay có khía. Khi thi công trên sàn, nên tránh nguy cơ làm tổn hại đến lớp thứ nhất nên thi công lớp thứ hai sau 24 giờ. Nếu lớp thứ 2 được thi công sau 12 giờ hoặc trễ hơn, phải làm ướt sơ lớp thứ nhất bằng cách phun nước nhe.


BẢO DƯỠNG
: Cần tiến hành các biện pháp phòng ngừa nếu thi công trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có nhiều gió.

V
Ệ SINH
: Làm sạch tất cả các dụng cụ thiết bị bằng nước sạch ngay sau khi sử dụng. Vật liệu khi đã đông cứng chỉ có thể làm sạch bằng biện pháp cơ học.


LƯU Ý VỀ THI CÔNG VÀ GIỚI HẠN
: Không bao giờ dùng hơn 4 kg SikaTop Seal 107 cho 1 m² cho 1 lần thi công. Sikatop Seal 107 không dùng cho các bề mặt trang trí và có thể để lộ những lốm đốm trắng khi thời tiết ẩm. Nhưng điều này không ảnh hưởng đến chất lượng của các lớp phủ.