VANDEX INJECTION MORTAR

VANDEX INJECTION MORTAR

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM)

 

Lớp chống ẩm hồi tố

- Lớp chống ẩm cho các loại khối xây.

- Thích hợp cho các công trình đá

- bột trộn sẵn để làm vữa bơm.

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM) là sản phẩm đặc biệt cho việc ngăn chặn độ ẩm gia tăng trong kết cấu công trình đá và gạch, tường đá granit, vv…

VANDEX  INJECTION  MORTAR  (VIM) hàm chứa xi măng pôc-lăng, cát thạch anh được xử lý đặc biệt và hỗn hợp hóa chất hoạt tính. Phản ứng giữa muối hoạt tính trong kết cấu, hơi ẩm và các hóa chất phát triển tinh thể của Vandex diễn ra sẽ chặn kín các khe rỗng và khe nứt nhỏ. Khi VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM) được bơm đều vào lỗ khoan nơi cần chống ẩm (DPC), các tinh thể này sẽ lan tràn vào những khu vực tiếp giáp với từng lõi của VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM) và sẽ tạo thành lớp ngăn ẩm. Vữa sẽ trám kín các khe nứt và khe hở nhỏ và đông cứng lại để hình thành nên lớp ngăn vững chắc thay thế phần vật liệu được khoan bỏ đi.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Hình thức 

Bột

Màu sắc

Ghi xi măng

Tỷ trọng  [kg/l] 

Xấp xỉ 1.0

Thời gian đông kết  [phút]

60

 

 

 

 

KHOAN LỖ

Các lỗ khoan thường chỉ được thực hiện từ một mặt, nhưng trong một số trường hợp vì lý do thuận tiện , nó có thể được khoan từ cả hai mặt – như công trình đá hỗn hợp.

Trong cả hai trường hợp, các lỗ khoan không được khoan quá 11 cm theo hướng đi xuống ở góc xấp xỉ 30 °. Để có lớp ngăn ẩm liên tục trên toàn bộ kết cấu, phải luôn đảm bảo tất cả các lỗ khoan đủ độ sâu ở cùng một góc xuống giống nhau và khoảng cách giữa chúng phải đồng đều. Khi khoan từ một mặt, độ sâu các lỗ khoan nên nhỏ hơn độ dày của tường 5 cm. Nếu khoan từ hai mặt, độ sâu của lỗ cần lớn hơn một nửa độ dày tường và so le với nhau (như hình vẽ). Sau khi khoan, dùng máy nén khí thổi sạch bụi bám trong lỗ.

 

ĐỊNH VỊ CÁC LỚP NGĂN ẨM

Lựa chọn cấp độ lớp chống ẩm thích hợp phụ thuộc vào loại công trình. Bản vẽ minh họa bốn tình trạng điển hình. Trong một số trường hợp nhất định (hình 2 và 3), cần phải thêm một lớp xử lý bề mặt để ngăn chặn sự thâm nhập hơi ẩm mặt bên.

 

TRỘN

Cho 9.5–11  lít nước vào 20  kg VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM)  và trộn kỹ  3–5  phút cho đến khi hết vón cục. Chỉ trộn vừa đủ vật liệu sử dụng trong vòng 15 phút. Thường xuyên khuấy hỗn hợp, không cho thêm nước khi hỗn hợp bắt đầu đông kết.

 

THI CÔNG

Có thể dùng súng bơm tay hoặc máy bơm vữa để thi công  VANDEX  INJECTION  MORTAR  (VIM).

Do VANDEX  INJECTION MORTAR  (VIM) có khả năng trám kín các khe nứt và khe rỗng nhỏ nên thông thường cần phải trám lại lỗ sau vài phút thi công VANDEX  INJECTION  MORTAR  (VIM) ban đầu.  Vật liệu thừa phải được loại bỏ trước khi đông cứng. Không thi công VANDEX INJECTION MORTAR (VIM) ở nhiệt độ < 5 °C, và phải được bảo vệ khỏi sương giá trong thời gian lưu hóa. Rửa sạch dụng cụ ngay sau khi sử dụng.

 

TIÊU THỤ

Mức độ tiêu thụ  VANDEX  INJECTION  MORTAR  (VIM) phụ thuộc tự nhiên vào độ xốp của kết cấu, tuy nhiên có thể sử dụng bảng hướng dẫn sau:

Khoan từ một mặt – mũi khoan 22 mm 

Độ dày tường (m)            0.23  0.29  0.35  0.47

Tiêu thụ (kg/m thẳng)       1.1    1.4    1.8    2.4

 

ĐÓNG GÓI

Phần khô: Túi giấy bọc PE 20 kg

 

BẢO QUẢN

Phần khô: Khi được bảo quản còn nguyên bao gói tại nơi khô ráo, thời hạn sử dụng lên tới 12 tháng.