Vivid Dye

Vivid Dye

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

VIVID DYE™

 

MÔ TẢ

VIVID  DYE được pha chế từ các phân tử màu cực mịn để thẩm thấu và nhuộm màu bề mặt gốc xi măng. VIVID DYE được tạo ra để sử dụng kết hợp với hệ thống sàn bê tông đánh bóng FGS  PERMASHINE® , nhưng có thể được sử dụng làm màu nền.

 

Ứng dụng

VIVID DYE được đóng gói và vận chuyển ở dạng bột để trộn với axeton tại hiện trường thi công. VIVID DYE được cung cấp theo 24 màu tiêu chuẩn. Các màu của VIVID  DYE có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các loại màu không giới hạn. Khi được thi công đúng cách, VIVID DYE tạo màu rất đẹp cho sàn bê tông đánh bóng. Khi VIVID  DYE được ứng dụng cho quy trình bê tông đánh bóng, bắt buộc phải ứng dụng PERMAGUARD  SPS™. Nó làm sáng màu và làm chậm quá trình mất màu qua thời gian. FGS® HARDENER PLUS™ hoặc LiON HARD™ được ứng dụng để khóa màu trên bê tông đánh bóng. Tiếp theo bằng PERMAGUARD SPS để tăng màu và giảm thiểu tác hại của UV làm phai màu.

 

Ưu điểm

-  Có nhiều màu sắc sống động

-  Rất dễ thi công

-  Nhanh khô

- Được pha chế để ứng dụng trên các bề mặt gốc xi măng

-  Được đóng gói dạng khô dễ vận chuyển và bảo quản

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông mới hoặc bê tông cũ

 

Đóng gói

Chai nhựa 8 Oz (0.2 L)

Chai nhựa 32 Oz (0.9 L)

5 Gal (18.9 L)

 

Mức tiêu hao

VIVID DYE tỷ lệ tiêu hao rất khác nhau tùy theo chất nền và độ xốp/độ nhám mặt nền. Trung bình khoảng 400 ft2/lớp/gallon  (9.8 m2/L).

 

Thời hạn sử dụng

Một năm

 

Hạn chế

- Để giảm thiểu khả năng mất cường độ màu, cần tránh tiếp xúc với tia cực tím trực tiếp

 

Vệ sinh: Cần phải vệ sịnh ở mức tối thiểu. Màu nhuộm còn sót lại không thấm vào bê tông sẽ tồn tại trên bề mặt bê tông. Cách nhanh nhất để loại bỏ lượng màu nhuộm dư thừa là dùng miếng chà sàn không cát.

Bảo vệ màu: Ứng dụng PERMAGUARD SPS™ để bảo vệ khỏi bị nhiễm bẩn.  

 

 

 

THI CÔNG

Trộn:  VIVID  DYE được đóng gói dạng bột 1  gal  (3.8  L)  hoặc 5  gal  (18.9  L)  và cần được trộn với một lượng axeton tương ứng. Đổ bột nhuộm vào thùng đựng axeton và lắc mạnh khoảng 30 giây. Để hỗn hợp đặc lại tối thiểu trong 3 giờ trước khi sử dụng làm màu trộn.

Trước khi sử dụng, cần lắc lại khoảng 30 giây để đảm bảo bột và axeton đã được trộn đều.

Sàn FGS PERMASHINE: Luôn ứng dụng thử VIVID DYE™ trong một khu vực nhỏ để xác định màu. Khi được ứng dụng trên quy trình bê tông đánh bóng FGS, VIVID DYE có thể được ứng dụng ở bất kỳ kết cấu hạt nào >400.

Sau lớp đánh bóng cuối, ứng dụng hai lớp FGS® HARDENER PLUS™. Trong lần làm sạch đầu tiên một lượng nhỏ màu sẽ trôi khỏi bê tông.