Vivid Dye WB Plus™

Vivid Dye WB Plus™

Giá: Liên hệ

Sản phẩm liên quan

VIVID DYE WB PLUS™

 

MÔ TẢ

VIVID  DYE WB PLUS  được pha chế từ các phân tử màu cực mịn để thẩm thấu và nhuộm màu bề mặt gốc xi măng. VIVID DYE WB PLUS  được tạo ra để sử dụng kết hợp với hệ thống sàn bê tông đánh bóng FGS  PERMASHINE® , nhưng có thể được sử dụng làm màu nền.

 

Ứng dụng

VIVID DYE WB PLUS  sẵn có 22 màu. Các màu của VIVID  DYE WB PLUS  có thể được kết hợp với nhau để tạo ra các loại màu không giới hạn. Khi được thi công đúng cách, VIVID DYE WB PLUS tạo màu rất đẹp cho sàn bê tông đánh bóng. Khi VIVID  DYE WB PLUS  được ứng dụng cho quy trình bê tông đánh bóng, cần có một lớp phủ kín mặt.

Khi được ứng dụng trên bê tông đánh bóng, ứng dụng FGS® HARDENER PLUS™ hoặc LiON HARD™ sẽ khóa và bảo vệ màu của VIVID DYE WB PLUS. 

 

Ưu điểm

-  Có nhiều màu sắc sống động

-  Rất dễ thi công

-  Nhanh khô

- Được pha chế để ứng dụng trên các bề mặt gốc xi măng

-  Được đóng gói dạng khô dễ vận chuyển và bảo quản

 

Chất nền thích hợp

-  Bê tông mới hoặc bê tông cũ

 

Đóng gói

Chai nhựa 8 Oz (0.2 L)

Chai nhựa 32 Oz (0.9 L)

5 Gal (18.9 L)

 

Mức tiêu hao

VIVID DYE WB PLUS tỷ lệ tiêu hao rất khác nhau tùy theo chất nền và độ xốp/độ nhám mặt nền. Trung bình khoảng 400 ft2/lớp/gallon  (9.8 m2/L).

 

Thời hạn sử dụng

Một năm

 

Hạn chế

- Có thể được trộn với chất tăng cứng silicat lithi, nhưng chỉ sau khi pha với nước.

-  VIVID  DYE  WB  PLUS  trong mờ. Các khiếm khuyết bề mặt có thể nổi rõ.

 

 

 

 

 

THI CÔNG

Lớp thứ nhất: Sử dụng bơm phun tay dạng sương mù hạt mịn, phun đều theo hình nón, các lớp chồng lên nhau, giữ vòi phun cách mặt nền khoảng 12-18”  (300-450  mm). Lau sạch vật liệu thừa để giảm thiểu các vết lốm đốm. Để lớp đầu khô hẳn, tùy theo nhiệt độ và độ ẩm, có thể trong khoảng 10-50 phút. Phun quá nhiều sẽ lãng phí thuốc nhuộm. VIVID  DYE  WB  PLUS™ được phun quá dày sẽ đọng vũng. Sau khi khô, chà rửa sàn bằng nước và chổi hoặc miếng chà trắng, loại bỏ phần VIVID DYE WB  PLUS  dư thừa. 

 

Lớp thứ hai:  L&M khuyên ứng dụng hai lớp nhuộm màu để đạt độ đồng đều tối đa.

Đối với lớp thứ hai, pha lẫn LiON  HARD™  một lượng bằng với VIVD DYE WB PLUS khi đã được pha loãng.

 

Bảo vệ màu:

Để chống các vết hoen ố từ thực phẩm, ứng dụng hai lớp mỏng PERMAGUARD SPS™ hoặc LUMISEAL FX™. Đánh bóng đạt độ bóng mong muốn.

 

Bảo trì:

 Để đảm bảo chi phí bao trì thấp cho sàn  FGS  PERMASHINE  PLUS®/VIVID  DYE WB PLUS, L&M đã sáng chế ra hóa chất tẩy rửa để đáp ứng nhu cầu bảo trì của khách hàng. Đó chính là FGS  CONCRETE  CONDITIONER.