Giải pháp

 • Havali Mosaic

  Havali Mosaic

  Công ty TNHH HAVALI là công ty duy nhất sản xuất sản phẩm Mosaic thuỷ tinh (Gạch kính ốp lát) công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam.

 • Làm đẹp với vật liệu mây tre

  Làm đẹp với vật liệu mây tre

  Cũng là mây tre nhưng với những thiết kế tiện dụng này, bạn sẽ thấy chúng có thể xuất hiện ở bất kỳ không gian sống hiện đại nào.

 • Poraver khiến vật liệu xây dựng trở nên tinh tế hơn

  Poraver khiến vật liệu xây dựng trở nên tinh tế hơn

  Poraver là một loại cốt liệu nhẹ được làm 100% từ thuỷ linh phế liệu do hãng Dennert Poraver GmbH của Đức giới thiệu. Là loại hạt hình cầu nhẵn được chế tạo bằng một quy trình sản xuất đặc biệt có đặc tính tương tự như cát mịn, đường kính từ mức cực nhỏ 0,04 mm cho đến 16 mm.

 • Phòng ăn và phong thủy

  Phòng ăn và phong thủy

  Ăn được xếp hàng đầu trong “tứ khoái” của con người. Chính vì điều đó nên phòng ăn cũng có vị trí hết sức quan trọng trong ngôi nhà. Thế nhưng, làm sao để sắp xếp phòng ăn hợp lý và thuận theo phong thủy?

 • Phong thủy cho đồ dùng bếp

  Phong thủy cho đồ dùng bếp

  Hôm nay, bản “tiền chính thức” (Release Candidate - RC) của Windows 7 sẽ ra mắt nhưng vẫn có không ít người “mù mờ” về hệ điều hành này.

 • Nồng ấm mùa đông

  Nồng ấm mùa đông

  Sang trọng, tiện nghi và nồng ấm màu sắc Á Đông - đó là điều chủ nhân căn hộ này mong muốn khi cải tạo, bài trí lại không gian nội thất.

 • Mang thiên nhiên vào phòng

  Mang thiên nhiên vào phòng

  Sự sáng tạo trong decor của nhà thiết kế Jessica Helgerson đã làm sáng bừng lên không gian sống của căn hộ dưới đây. Đặc biệt, sự kết hợp của màu sắc cũng tạo nên những hiệu quả thẫm mỹ ấn tượng. Cùng tham khảo cách bài trí này.

 • Trò chuyện cùng cửa sổ

  Trò chuyện cùng cửa sổ

  Một hôm kia tôi nằm mơ thấy ngôi nhà xưa tôi sống cùng bố mẹ ở Hà Nội trò chuyện cùng tôi, những bức tường, đồ nội thất kêu la - nhất là cửa sổ, chúng nó bảo tôi rằng vị trí của nó không nằm ở đây, quanh năm chẳng được mở mắt, bởi có mở mắt nó cũng chẳng được nhìn thấy gì ngoài bức tường tối om của nhà hàng xóm cách có chừng hai mét.

 • Những không gian tâm linh của ngôi nhà Việt

  Những không gian tâm linh của ngôi nhà Việt

  Việc thờ tự tổ tiên ở xứ ta không chỉ là chuẩn mực luân lý mà còn nhằm chỉ rõ “ta là một nhân vị có cội có nguồn, chứ không phải là một tay ma cà bông… không có gia phả!”. Phụng thờ tổ tiên là một nghĩa vụ của đạo hiếu được chế định trong cổ luật hẳn hòi nên không gian thờ tự năm đời (ngũ đại mai thần chủ) ở mỗi gia đình là một thiết chế cụ thể.

 • Cao su lỏng - vật liệu chống thấm động

  Cao su lỏng - vật liệu chống thấm động

  Cao su lỏng được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi hãng Lafarge Asphalt Engineering ở Bắc Mỹ. Kể từ khi ra đời, nó đã được coi như một bước đột phá trong ngành công nghiệp chế tạo vật liệu chống thấm, chất tạo màng phủ bề mặt và chất bịt kín.

 • Tấm thạch cao chống ẩm, cháy

  Tấm thạch cao chống ẩm, cháy

  LBGV vừa xuất xưởng sản phẩm thứ 2 triệu và chính thức đưa nhà máy vào hoạt động với 100% công suất sau sáu tháng vận hành.

 • Phương pháp chống thấm sàn sân thượng

  Phương pháp chống thấm sàn sân thượng

  Hiện nay việc chống thấm kết hợp với chống nóng sàn sân thượng theo phương pháp đang dùng (quét chống thấm , lát gạch tàu ) rất khó sửa chữa bảo trì khi có hiện tượng thấm xảy ra , nhất là một số công trình đang trong quá trình sử dụng cần sửa chữa gấp .