Giải pháp

 • Đồ đạc và cấu trúc của vườn theo phong thủy

  Đồ đạc và cấu trúc của vườn theo phong thủy

  Khi chúng ta mở rộng không gian sinh hoạt ra ngoài, những vật dụng trang bị cũng phải được chọn lựa cẩn thận để phản ánh các chức năng đúng theo mục đích khu vườn.

 • Phong thủy về ánh sáng văn phòng

  Phong thủy về ánh sáng văn phòng

  Hiện nay các tòa nhà lớn đều có thêm rèm hoặc cửa chớp và ở trong phòng thì bật đèn. Cách này hoàn toàn không đúng vì ánh sáng tự nhiên tốt hơn so với ánh sáng nhân tạo.

 • Màu sắc nội thất trong phong thủy

  Màu sắc nội thất trong phong thủy

  Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ Hành tương sinh, tương khắc

 • Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy

  Ý nghĩa màu sắc trong phong thủy

  Phong thủy nghiên cứu tác động của màu sắc lên các giác quan để tạo ra sự cân bằng năng lượng âm – dương cho môi trường sống và phù hợp với tính cách của bạn.

 • 11 điều nên biết về phong thủy văn phòng

  11 điều nên biết về phong thủy văn phòng

  Việc nền nhà hay tường trong công sở bị thấm nước, dột, rạn nứt tượng trưng cho sự “rơi lọt tiền tài”, bởi vậy cần sửa chữa ngay. Sau đây là một số quan niệm khác phong thủy đối với văn phòng

 • Thiết kế bể cá theo phong thủy

  Thiết kế bể cá theo phong thủy

  Bế cá đặt đúng chỗ và được chăm sóc cẩn thận, bể cá còn bổ sung thêm năng lượng cho không gian xung quanh nó và làm tăng vượng khí trong phòng, đem lại điềm lành bởi, sự hòa hợp, cân bằng ngũ hành theo phong thủy.

 • Phong thủy cho nhà chung cư

  Phong thủy cho nhà chung cư

  Khi mua chung cư, gia chủ sẽ không được chủ động nhiều trong việc chọn hướng nhà hay thế, do vậy bố trí căn hộ chung cư sao cho đúng với phong thủy là một vấn đề rất được quan tâm.

 • Giải nhiệt cho nhà

  Giải nhiệt cho nhà

  Xử lý cấp bách cơn nóng bức, có thể dùng nguồn nước cho bốc hơi bằng nhiều cách hay tưới táp trên ngôi nhà. Dù việc này có làm độ ẩm tăng lên trong nội thất, nhưng phần nào “xoa dịu” được không khí khó chịu.

 • Hiện Trạng Thấm Dột

  Hiện Trạng Thấm Dột

  Ở Việt Nam hiện nay không khó để tìm thấy những căn nhà có dấu hiệu của căn bệnh thấm dột. Đối với những công trình xây dựng ở nước ngoài, hạng mục chống thấm là một công đoạn không thể tách rời trong thi công và hoàn thiện công trình

 • Chống thấm khu WC, Spa, sauna, massage

  Chống thấm khu WC, Spa, sauna, massage

  Những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nguồn nước như các khu vệ sinh, phòng xông hơi … thì nguy cơ xảy ra thấm dột là rất cao.

 • Chống thấm toàn bộ bề mặt ( trần, sênô, mái chéo, sân thượng , mái bê tông )

  Chống thấm toàn bộ bề mặt ( trần, sênô, mái chéo, sân thượng , mái bê tông )

  Hiện tượng thấm dột thường xảy ra ở những nơi tiếp xúc trực tiếp với thời tiết bên ngoài như trần , sênô, mái chéo, sân thượng…

 • Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng

  Chống thấm theo vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô, sân thượng

  Các công trình sau một thời gian đưa vào sử dụng xuất hiện các vết nứt trên trần bêtông, mái chéo, sênô (máng nước), …