Sản phẩm chi tiết

Chất chống thấm sàn mái BS 8410 Acrylic Grey

Đóng gói

Gốc

Màu sắc

Ghi, Trắng

Thương hiệu

Ứng dụng

, , , ,

Xuất xứ

Giá bán: Liên hệ

Chất chống thấm gốc acrylic đàn hồi, gốc nước, chống thấm mái và các khu vực khác

Chất chống thấm sàn mái BS 8410 Acrylic Grey

MÔ TẢ :

BS-8410 được thiết kế làm sơn acrylic đàn hồi, gốc nước, đa mục đích dùng để quét phủ kín mái và các mặt nền khác thấm nước và nứt nhiều.

Nó có tính năng linh hoạt do thành phần nhựa mủ acrylic 100% tạo độ bền cực cao, khả năng kháng nấm và tảo, chống phân hủy do UV, khả năng giãn dài cao và hàm lượng chất rắn cao với độ co ngót thấp.
Nó là dung dịch tạo màng một thành phần, sử dụng ngay, được thiết kế để tạo ra lớp màng hoàn hảo với khả năng linh hoạt và bảo vệ hoàn hảo khi được thi công trên bề mặt kiến trúc. Nó có khả năng chống phấn hóa và phai màu cao, kháng hóa chất và phong hóa với khả năng thẩm thấu và bám dính nổi trội.

ĐẶC TÍNH :

Rất thích hợp cho sửa chữa và kéo dài tuổi thọ cho mái tại những vị trí bị nứt và ngấm nước. Nó chống rò rỉ nước bằng cách làm kín các khe nứt rất nhỏ của mái, bê tông, gạch, vữa láng, gỗ, kim loại, tấm sợi tổng hợp, tấm bọt và các chất nền khác, nhưng không thích hợp cho khu vực đi lại nhiều như sàn, góc tường, vv.

–  Cung cấp lớp bảo vệ bền lâu hoàn hảo chống lại tác hại của thời tiết và duy trì khả năng linh hoạt đầy đủ khi lão hóa và sự thay đổi của thời tiết, do vậy ngăn chặn nứt phát sinh xuyên qua lớp màng.

–  Dễ thi công trên bề mặt đứng hoặc bề mặt ngang cũng như trên lớp sơn trang trí do tính lưu biến cao của nó. Nó cũng có thể được sử dụng làm sơn gốc nước chất lượng cao do dễ lau rửa, ít mùi và VOC rất thấp.

ĐÓNG GÓI BẢO QUẢN :

20kg/thùng

Bảo quản trong nhà, ở nơi khô mát với nhiệt độ < +25°C. Tránh để đóng băng.
Thời hạn sử dụng 12 tháng.

Hướng dẫn thi công chống thấm BS 8410 Acrylic Grey Download (2 MB)
Download tài liệu Tiếng Việt Download (490 KB)
Download tài liệu Tiếng Anh Download (366 KB)