Sản phẩm chi tiết

Màng khò nóng Panda 3mm PE – Standart (Thổ Nhĩ Kỳ)

Gốc

Màu sắc

Đen

Thương hiệu

Ứng dụng

, , ,

Xuất xứ

Giá bán: Liên hệ

Màng chống thấm PANDA là loại màng nhựa đàn hồi, là lựa chọn lý tưởng cho khí hậu lục địa (lạnh và nóng).

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Màng chống thấm PANDA là loại màng nhựa đàn hồi, là lựa chọn lý tưởng cho khí hậu lục địa (lạnh và nóng). Trong quá trình sản xuất, màng PANDA là sự kết hợp của nhựa nhiệt dẻo APP (Athactic Polypropylen) và lưới sợi thủy tinh hoặc sợi polyester không dệt để tăng cường khả năng chịu lực, đàn hồi, co xé của màng bitum.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Màng PANDA có thể được ứng dụng cho tất cả các khu vực mà nước có thể ảnh hưởng đến cấu trúc như chân tường, nền móng và tầng hầm. Màng PANDA cũng có thể được ứng dụng cho vách ngoài tầng hầm, ban công, sân thượng, phòng tắm và nhà vệ sinh.
Ngoài ra, màng PANDA có thể được ứng dụng cho các cấu trúc của hồ chứa nước, ao nhân tạo hoặc tường vây với những giải pháp tiết kiệm về chi phí và mang tính thẩm mỹ cao.

ĐẶC TÍNH

Màng PANDA có độ bám dính tốt sau khi thi công và là giải pháp cho tất cả các hạng mục chống thấm, đặc biệt là trong các ứng dụng cho tầng hầm. Màng PANDA có thể được ứng dụng trên tất cả các mặt nền khác nhau như gỗ, xi măng và kim loại. Màng PANDA cho thấy đặc tính đàn hồi được tăng cường chịu sự biến động cấu trúc ngang và dọc. Nó cũng có khả năng chịu sự biến động của công trình và sự giãn nở kết cấu khác. Màng PANDA không bị chảy trong điều kiện thời tiết nóng và cũng không bị cứng trong điều kiện thời tiết lạnh và có thể dễ dàng thi công bằng đèn khò. Nó dễ dàng được cắt bằng dao theo kích thước cần thiết. Nó phù hợp ứng dụng cho các kết cấu bê tông, lan can và ống khói chịu sự giãn nở. Chúng có độ bền như tuổi thọ của công trình nếu được ứng dụng đúng cách.

LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Các cuộn màng nên được lưu trữ theo chiều thẳng đứng. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển chúng cũng nên được xếp theo chiều thẳng đứng. Không nên xếp chồng các cuộn màng lên nhau để tránh các cuộn màng bị móp, méo. Các cuộn màng cần được bảo vệ để không bị chảy do ánh nắng trực tiếp (tia cực tím). Chúng cần được để tránh xa các nguồn nhiệt và phải được bảo vệ khỏi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.

Download tài liệu Tiếng Việt Download (2 MB)