Sản phẩm chi tiết

Màng tự dính Panda 2.0mm PE – Standart (Thổ Nhĩ Kỳ)

Gốc

Màu sắc

Đen

Thương hiệu

Ứng dụng

, , ,

Xuất xứ

Giá bán: Liên hệ

Màng tự dính Panda là loại màng nhựa đàn hồi tự dính sử dụng nhựa nhiệt dẻo SBS APP (Atactic Polypropylene) & SBS (Styrene – Butadiene – Styrene) và được gia cố lưới Polyester không dệt để tăng cường khả năng chịu lực, độ dẻo dai cho màng bitum.

MÀNG TỰ DÍNH PANDA

Màng tự dính Panda là loại màng nhựa đàn hồi tự dính sử dụng nhựa nhiệt dẻo SBS APP (Atactic Polypropylene) & SBS (Styrene – Butadiene – Styrene) và được gia cố lưới Polyester không dệt để tăng cường khả năng chịu lực, độ dẻo dai cho màng bitum. Sau khi lột bỏ lớp nylon, đã có thể dán màng lên bề mặt cần chống thấm.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG

Do màng tự dính mặt nhôm Panda có thể bám dính vào các bề mặt khác nhau như gỗ, nhựa, thủy tinh, vữa, bê tông và nhiều vật liệu khác. Chúng cũng có thể được sử dụng trên mái nhà, tường, lan can, chụp ống khói, mái hiên, tường đầu hồi, khe nứt trên mái nhà ngói, chống thấm sàn tàu, công nghiệp ô tô…, đặc biệt là những vị trí mà không được phép sử dụng nhiệt. Màng tự dính mặt nhôm Panda có thể dễ dàng được ứng dụng trên những vị trí góc cạnh, nhỏ, khó thi công. Bề mặt dưới tự dính của nó có thể bám chắc trên các tấm cách nhiệt (XPS, EPS…) và các vật liệu không chịu nhiệt như nhựa và gỗ. Ngoài ra, chúng cũng được ứng dụng một cách dễ dàng trên bề mặt cong và nghiêng.

ĐẶC TÍNH

Với khả năng tự dính, độ kín nước và khả năng chịu biến động kết cấu, màng Panda mang đến những giải pháp thiết thực cho nhiều hạng mục, vị trí. Nhờ tính linh hoạt nên màng Panda được ứng dụng linh hoạt trên các bề mặt cong hoặc nghiêng. Màng Panda được sản xuất dưới dạng cuộn có chiều rộng 1m và chiều dài 10m hoặc 15m. Màng có thể dính ngay khi lớp nylon được lột bỏ.
Nhưng để có độ bám dính tốt, bề mặt thi công phải khô và sạch. Trên các bề mặt bê tông, nên quét lót bằng lớp sơn lót Primer Panda trước khi dán màng và sau khi lớp sơn lót khô, mới được dán màng Panda. Màng Panda có thể được sản xuất với lớp hạt khoáng (đá) trên bề mặt, nên, có thể được ứng dụng làm lớp vật liệu trên cùng làm lớp trang trí.

LƯU TRỮ VÀ BẢO QUẢN

Các cuộn màng nên được lưu trữ theo chiều thẳng đứng. Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển chúng cũng nên được xếp theo chiều thẳng đứng. Không nên xếp chồng các cuộn màng lên nhau để tránh các cuộn màng bị móp, méo. Các cuộn màng cần được bảo vệ để không bị chảy do ánh nắng trực tiếp (tia cực tím). Chúng cần được để tránh xa các nguồn nhiệt và phải được bảo vệ khỏi sự thay đổi nhiệt độ đột ngột

Download tài liệu Tiếng Việt Download (2 MB)