Giới thiệu Việt Thái

gt vtCông ty TNHH Thương Mại Việt Thái (Viet Thai Trading Co., Ltd) tự hào là nhà cung cấp hệ thống vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 20 năm kinh nghiệm, Việt Thái đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn, với hệ thống đại lý nhà phân phối rộng khắp. Hãy cùng nhìn lại chặng đường phát triển của Việt Thái trong bài viết sau đây. 

Quá trình hình thành và phát triển 

Ra đời từ năm 2004, Việt Thái lựa chọn Hải Phòng là điểm mốc đầu tiên trên hành trình xây dựng và phát triển với hình thức kinh doanh chính là cung cấp dịch vụ chống thấm và phân phối hệ thống vật liệu chống thấm, phụ gia xây dựng. 

Sau 4 năm gieo những hạt mầm tiên phong, Việt Thái liên tục tục ghi dấu ấn trên thị trường với sự chuyển mình đầy mạnh mẽ. Liên tiếp các trụ sở, chi nhánh Việt Thái có mặt trên khắp tỉnh thành lớn cả nước: Văn phòng tại Hà Nội (thành lập năm 2008), văn phòng TP HCM (thành lập 2009), văn phòng Đà Nẵng (thành lập 2010).he thong vp vt 1Tính đến nay, trải qua gần hai thập kỷ, Việt Thái vẫn đang không ngừng lớn mạnh. Luôn được đánh giá cao nhờ những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm.

Đồng thời, Việt Thái cũng trở thành đối tác chiến lược của nhiều nhà sản xuất lớn trên thế giới như Neotex (Hy Lạp), Vetroasfalto (Italia), Lemax (Italia) Bitumax (Nga), Bitumode (Ai Cập), Bautek (Ai Cập), Bitunil (Ai Cập), Standart (Thổ Nhĩ Kỳ), Bossil (Malaysia).

 

he thong phan phoi vt


Cung cấp các giải pháp chống thấm toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm của quý khách hàng. Với đa dạng các sản phẩm phục vụ tất cả các hạng mục như chống thấm sàn mái, chống thấm tường, chống thấm tầng hầm, ban công, seno, nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi.

he thong spViệt Thái cũng trở thành nhà cung cấp vật liệu chống thấm cho nhiều dự án lớn như Nhà máy Jasan Hải Phòng, Nhà máy Nhiệt Điện Mông Dương, Nhà máy Nhiệt Điện Lai Châu, FLC Quy Nhơn, Nhà máy Keysheen – Bắc Ninh, Nhà máy Kanefusa Hà Nội, Nhà máy Điện mặt trời tại Ninh Thuận, và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác. 

Siêu thị chống thấm – Bước chuyển mình đón đầu xu thế

Trong giai đoạn 2019 – 2020, khi cả thế giới đang phải đối đầu với dịch Covid-19, nền kinh tế chịu nhiều biến động, ảnh hưởng nặng nề, Việt Thái đã có bước đi tiên phong với sự ra đời của thương hiệu Siêu thị chống thấm – Hệ thống cửa hàng vật liệu chống thấm và phụ gia xây dựng đầu tiên tại Việt Nam. 

Cho đến nay, Hệ thống Siêu thị chống thấm đang từng bước mở rộng quy mô với hơn 100 điểm SIêu thị chống thấm+ trải dài trên khắp cả nước. Mỗi điểm Siêu thị chống thấm+ đều được đồng bộ, chăm chút từ hệ thống biển bảng, giá kệ cho tới hệ thống sản phẩm nhập khẩu, chất lượng cao. 

Việt Thái cam kết 1 giá bán thống nhất trên toàn hệ thống. Các đơn vị thi công, tổ đội thợ có thể an tâm mua sắm. Giá bán sản phẩm cũng như các tài liệu kỹ thuật như thông số kỹ thuật, hướng dẫn thi công cũng được công khai đầy đủ trên website chính thức Sieuthichongtham.com.vn

Nhờ có website với đầy đủ thông tin, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu tra cứu các sản phẩm. Đây đồng thời cũng là một kênh truyền thông đắc lực để quảng bá cho hình ảnh Siêu thị chống thấm đến với khách hàng trên cả nước. 

toa vt ST

Ngoài ra, các điểm Siêu thị chống thấm+ cũng sẽ được nhân viên kinh doanh khu vực của Việt Thái hỗ trợ sát sao trong quá trình bán hàng, tư vấn cũng như thi công sản phẩm.

 

Tầm nhìn trở thành nhà cung cấp vật liệu chống thấm số 1 

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chặng hành trình phát triển của Việt Thái đã nhận được sự tin yêu, ủng hộ đến từ khách hàng khắp cả nước. Là đối tác tin cậy của các tổng công ty xây dựng lớn trên cả nước như: Posco E&C, Vinaconex , Licogi, PVC, Vingroup, FLC, Giza, Bitexco, Xuan Mai Corp, Visicons, Macrocoz, PhucHung Holdings, UDIC, Miwa,..

logo doi tac

Qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Việt Thái luôn giữ vững phương châm “Chất lượng tạo niềm tin” với phương châm kinh doanh bằng sự chân tình, trách nhiệm và đam mê để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hướng tới trở thành nhà cung cấp vật liệu chống thấm số 1 tại Việt Nam. 

Để được giới thiệu tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ, sản phẩm mà Việt Thái đang cung cấp, Quý khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline 0904.093.533 để được hỗ trợ.