Chống thấm WC

Chống Thấm Nhà Vệ Sinh

chong tham nha ve sinh

Nhà vệ sinh không chỉ đơn thuần là nơi vệ sinh, tắm rửa, mà còn là khu vực công năng đóng vai trò thiết yếu tạo nên tổng thể một công trình hoàn chỉnh. Đối với nhiều người, nhà vệ sinh được coi là một không gian sống thú vị, nơi chúng ta được có thể thư giãn tĩnh lặng.

Nói đến nhà vệ sinh thì chúng ta đều hiểu và ai cũng có nhu cầu ra vào nơi này mỗi ngày. Theo một nghiên cứu được công bố trên Internet, tổng thời gian mỗi người đi vệ sinh trong một vòng đời thường khoảng 3 năm – 6 năm. Vì thế, mặc dù chỉ là không gian bổ trợ nhưng nhà vệ sinh đóng vai trò không kém phần quan trọng.

Vậy khi không gian này bị thấm nước thì sẽ như thế nào? Tình trạng thấm dột nhà vệ sinh này có phổ biến không và nếu xảy ra thì cách chống thấm nhà vệ sinh sẽ như thế nào? Thậm chí, chống thấm nhà vệ sinh không cần đục gạch hay bắt buộc phải lật hết mặt nền lên?

Dấu hiệu nhận biết nhà vệ sinh bị thấm dột

Để trả lời những câu hỏi trên, chúng ta cần biết những dấu hiệu cho thấy nhà vệ sinh đã bị thấm dột. Không chỉ nhà vệ sinh cũ bị thấm dột, ngay cả nhà vệ sinh mới, sau một thời gian được sử dụng, cũng sẽ xuất hiện hiện tượng ẩm ướt và thấm dột.

Nếu có những dấu hiệu dưới đây thì nghĩa là nhà vệ sinh của bạn đã bị thấm dột. Chúng ta cần phải tìm giải pháp khắc phục ngay để tình trạng này không trầm trọng hơn.

 • Sàn nhà vệ sinh luôn ẩm ướt dù ít sử dụng, trơn trượt và bốc mùi khó chịu.
 • Không gian bên trong nhà vệ sinh bí bách, nhiều muỗi và vi khuẩn.
 • Rong rêu và những mảng thấm ướt, tróc sơn ở các hệ thống nước, ống nước.
 • Tường, vách hoặc trần nhà vệ sinh bị nứt, bong tróc lớp vữa/ sơn thành từng mảng.
 • Trên tường xuất hiện nhiều vết nứt, mảng ố vàng, ố xanh…
 • Các vết ố và ẩm ướt xuất hiện nhiều gần các khu vực vòi hoa sen, chậu rửa và bồn cầu.
 • Bề mặt gỗ hoặc vật liệu xây dựng khác ở các khu vực tiếp giáp với nhà vệ sinh bị phồng, nứt…
chong tham nha ve sinh

Dấu hiệu nhà vệ sinh bị thấm

Không phải chỉ khi xuất hiện những dấu hiện trên thì nghĩa là nhà vệ sinh mới bị thấm dột. Quá trình thấm dột này vốn đã phát triển từ trước và khi chúng ta nhìn thấy các dấu hiệu trên, đồng nghĩa là tình trạng này đã khá nghiêm trọng cần giải quyết triệt để tránh những tổn hại lâu dài.

Để không tốn kém thời gian, tiền bạc xử lý và tinh thần mỏi mệt, chúng ta cần thực hiện kiểm tra khu vực này thường xuyên để kịp thời phát hiện ra hiện tượng nhà vệ sinh bị thấm. 

Nguyên nhân gây thấm dột nhà vệ sinh

Rất nhiều khách hàng khi được hỏi đều trả lời rằng gia đình họ sinh hoạt vô cùng sạch sẽ nhưng không hiểu vì sao nhà vệ sinh lại bị thấm dột. Câu trả lời khá đơn giản. Đây là khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nên vô cùng nhạy cảm và dễ xảy ra thấm dột. Dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến thấm dột nhà vệ sinh mà Chống thấm Việt Thái đã tổng hợp:

 • Do bị lây lan từ các khu vực liền kề: Không chỉ nhà vệ sinh mới bị thấm nước, mà bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà cũng có thể chịu chung số phận. Khi tường nhà, trần nhà hay các vị trí liền kề/ tiếp giáp bị thấm dột, nhà vệ sinh sẽ dễ dàng bị thấm nước hơn.
 • Do hệ thống dẫn nước bị hỏng: Các đường ống dẫn nước bị rò rỉ hoặc nứt vỡ có thể gây ra thấm nước nếu đường ống bị rò rỉ là đường ống ngầm bên trong tường hoặc sàn nhà vệ sinh.
 • Do tác động của điều kiện thời tiết: Công trình dưới tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt dẫn đến cấu trúc bên trong như tường và sàn nhà bị thấm nước. Đặc biệt, nếu ngôi nhà bị dột thì không chỉ thấm tường và sàn, mà các khu vực khác trong đó có nhà vệ sinh cũng sẽ bị thấm.
 • Do tình trạng sử dụng đã lâu: Nhà vệ sinh sau một thời gian dài sử dụng sẽ có nguy cơ bị thấm dột hơn, kể cả đã chống thấm trước đó. Qua năm tháng thì lớp chống thấm dần giảm tính chống thấm và không còn duy trì các tính năng như ban đầu.

Lợi ích của việc chống thấm nhà vệ sinh

Đặc điểm thời tiết của nước ta là nắng ít, mưa nhiều và đôi khi thời tiết phức tạp, khó lường. Trong mùa mưa, lượng nước tác động trực tiếp vào công trình dồn dập, liên tục, dễ dàng dẫn đến tình trạng tường bị thấm nước. Từ đó, gây nên tình trạng thấm dột chung cho ngôi nhà qua những dấu hiệu như mọc rêu, nứt và các vấn đề khác.

Sau đây, chúng ta hãy cùng xem việc chống thấm cho nhà vệ sinh liệu có mang lại lợi ích gì không nhé?

 • Bảo vệ tính thẩm mỹ: Một công trình được chống thấm bài bản sẽ khó bị ảnh hưởng bởi nước mưa. Khi kết cấu tường bao công trình không bị ẩm ướt, nấm mốc hay phủ rêu, điều đó có nghĩa, ngôi nhà vẫn đang giữ được nguyên vẹn tính thẩm mỹ bằng lớp chống thấm bảo vệ tuyệt vời.
 • Tăng sự kiên cố: Chúng ta đều biết rằng, để xây dựng một công trình thì cần đến các vật liệu như gạch, vữa, sơn… Khi thi công hoàn thiện, những lỗ rỗ trên bề mặt vật liệu xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Chống thấm sẽ giúp các lỗ nhỏ này không bị nước ngấm vào, qua đó, giúp công trình được bảo vệ và hoạt động bền vững.
 • Tiết kiệm chi phí: Bổ sung chi phí chống thấm ngay từ đầu sẽ khiến nhiều người phân vân liệu có cần thiết không? Thực tế, chống thấm ngay từ đầu sẽ giúp bảo vệ tính toàn vẹn của công trình về lâu dài, giúp chúng ta không phải chi trả sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế vật dụng bên trong khi bị ảnh hưởng bởi thấm dột. Ngoài ra, khi công trình đã bị thấm dột, việc sửa chữa gần như chỉ mang tính chất “chống cháy” chứ không thể giúp công trình không bao giờ bị thấm dột nữa.
 • Đảm bảo an toàn tính mạng: Nghe có vẻ khó tin nhưng thực tế, thấm dột xảy đến với ngôi nhà thì sẽ tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ hệ thống ổ điện hay các thiết bị điện âm tường. Thấm dột sẽ khiến các thiết bị đắt giá như tivi, tủ lạnh, mát giặt, điều hòa bị chập cháy, gây nguy hại cho con người.

Bên cạnh đó, thấm dột sẽ khiến nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi, gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của con người.

Báo giá vật liệu chống thấm nhà vệ sinh

Nhìn chung, chống thấm chắc chắn mang đến nhiều giá trị lợi ích mà chúng ta không nên bỏ qua. Hãy lên kế hoạch chống thấm khi chúng ta chuẩn bị xây dựng hoặc mua lại một ngôi nhà để tránh tiền mất tật mang. Dưới đây là báo giá sợ bộ về các vật liệu chống thấm đang phổ biến trên thị trường.

STT Vật liệu chống thấm Đơn giá (VNĐ)
1 ✴️Chống thấm bằng màng khò nóng Bitumode 3mm 💵140.000đ/m2
2 ✴️Chống thấm bằng màng khò nóng Lemax 3mm 💵160.000đ/m2
3 ✴️Chống thấm bằng màng tự dính Bitumax 2mm 💵145.000đ/m2
4 ✴️Chống thấm bằng màng tự dính Bautek 2mm 💵90.000đ/m2
5 ✴️Chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng 2 thành phần 💵45.000đ/kg
6 ✴️Chống thấm bằng vật liệu gốc Polyurethane 💵170.000đ/kg
7 ✴️Chống thấm bằng nhựa đường 💵110.000đ/kg

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0904 093 533 để được tư vấn, báo giá chính xác.

Các phương pháp chống thấm nhà vệ sinh

Hiện nay, chống thấm nhà vệ sinh không còn là vấn đề khó giải quyết. Các phương pháp chống thấm phổ biến từ nhiều năm qua bằng các vật liệu chống thấm an toàn, thân thiện với người dùng đã giúp xử lý triệt để việc thấm dột này.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính

Màng tự dính là vật liệu chống thấm gốc bitum, bề mặt được bao phủ bởi một lớp màng HDPE mỏng. Mặt còn lại của màng tự dính được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Màng tự dính được thi công nguội, tự dính với nhiều ưu điểm độc đáo như sau:

 • Chống thấm nước tốt: Màng tự dính giúp ngăn nước trong mọi môi trường, thậm chí cả khi áp suất hơi nước cao, nhằm bảo vệ kết cấu công trình khỏi tác động của môi trường.
 • Độ đàn hồi và bền dẻo: Màng tự dính được cấu tạo bởi polymer nên chịu được tải trọng lớn, không bị biến dạng khi sử dụng và thích ứng tốt nếu môi trường có sự thay đổi nhiệt độ thất thường.
 • Đa ứng dụng: Màng tự dính được sản xuất nhằm phục vụ nhiều dự án, công trình khác nhau. Nhà vệ sinh, bể bơi, sàn nhà hay tầng hầm là những hạng mục phổ biến sử dụng màng tự dính.
 • Tuổi thọ khá lâu dài: Nếu màng tự dính được thi công đúng kỹ thuật thì tuổi thọ sản phẩm có thể lên đến hàng chục năm.
 • Khả năng chống chịu hóa chất: Màng tự dính có tác dụng chống lại các hóa chất trong môi trường.
 • Khả năng chống nứt: Màng tự dính được cải tiến bằng pha trộn polymer có độ đàn hồi cao nên các lớp chống thấm của màng tự dính khó bị phá vỡ hay bị nứt ngay cả khi có những vết nứt bên dưới.
chong tham nha ve sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính

Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc xi măng 2 thành phần

Vật liệu gốc xi măng là giải pháp chống thấm được sử dụng ngày càng rộng rãi trong những năm gần đây nhờ sở hữu nhiều tính năng ưu việt.

 • Khả năng chịu nước và chống ẩm: Điểm mạnh của vật liệu chống thấm gốc xi măng chính là khả năng chịu nước cao, giúp ngăn sự thấm nước qua các khe nứt và lỗ hổng của tường, sàn cùng nhiều vị trí khác trong nhà vệ sinh. Vật liệu này có khả năng chống ẩm, ngăn sự hấp thụ và tích nước, giúp cho nhà vệ sinh luôn khô ráo.
 • Kháng hóa chất và chống mài mòn: Ưu điểm này giúp cho vật liệu chống thấm gốc xi măng thích hợp sử dụng trong môi trường có tiếp xúc với chất tẩy rửa và hóa chất như trong nhà vệ sinh.
 • Dễ thi công và chi phí hợp lý: Chống thấm bằng vật liệu gốc xi măng dễ dàng thi công và nhanh chóng do không yêu cầu kỹ thuật phức tạp, tiết kiệm thời gian và chi phí thi công. Giá thành vật liệu phải chăng hơn các giải pháp khác nên vật liệu gốc xi măng được đánh giá là lựa chọn kinh tế và hợp lý để chống thấm nhà vệ sinh.
 • Thân thiện với môi trường: Vật liệu gốc xi măng có tính bền vững và thân thiện với môi trường do xi măng là nguyên liệu phổ biến, có thể tái chế và tái sử dụng. Sử dụng vật liệu gốc xi măng giúp giảm lượng chất thải xây dựng cũng như ít tác động đến môi trường hơn các vật liệu khác.
chong tham nha ve sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc xi măng 2 thành phần

Vật liệu gốc xi măng có tác dụng chống thấm tuyệt vời, giúp bảo vệ công trình khỏi những tác động của môi trường. Khả năng bám dính hoàn hảo lên hầu hết các chất nền như bê tông, gạch, đá hay gốm sứ. Đặc biệt, không bị ảnh hưởng bởi tia cực tím.

Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc Polyurethane (PU)

Vật liệu chống thấm gốc PU là dạng vật liệu tao màng urethane với thành phần chính là nhựa polyurethane, có khả năng chống thấm từ trong bê tông hoặc từ bên ngoài vào. Vật liệu gốc PU có tác dụng chống thấm mang lại hiệu quả cao và tăng tính thẩm mỹ cho các công trình. Vật liệu gốc PU có nhiều ưu điểm vượt trội phải kể đến, bao gồm:

 • Độ bám dính cao trên nhiều chất liệu bề mặt như bê tông, gạch đá…
 • Khả năng lão hóa chậm hơn do chịu được sự khắc nghiệt của thời gian.
 • Khả năng co giãn tốt nhờ lớp màng đàn hồi cao, phù hợp với sự giãn nở nhiệt hoặc nứt vỡ do kết cấu của công trình.
 • Khả năng kháng tia UV tốt.
 • Đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc đa dạng và phù hợp với nhiều loại công trình.
 • Tuổi thọ sản phẩm cao nên công trình sẽ lâu bền hơn.
chong tham nha ve sinh

Chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc Polyurethane

Chống thấm nhà vệ sinh bằng nhựa đường

Mục đích của chống thấm chính là ngăn nước xuyên qua tường. Vì thế, sử dụng nhựa đường để chống thấm nhà vệ sinh là một trong những giải pháp được khuyến khích nhằm giải quyết tình trạng này.

 • Ngăn ngừa thiệt hại về cấu trúc nhà vệ sinh: Tác động của độ ẩm có thể khiến công trình bị hư hại, đặc biệt ở những khu vực mà hệ thống thông gió kém như các góc trong cùng, hay trần nhà…, hoặc khu vực có độ ẩm cao như nhà vệ sinh.
 • Ngăn sự ngưng tụ: Quá trình ngưng tụ khi xảy ra bên trong tường sẽ khiến màu sơn bị đổi, nấm gốc phát triển hoặc vật liệu như gỗ bị mục nát. Độ ẩm dư thừa trong tường còn gây ra hiện tượng thoát nhiệt, dẫn đến hóa đơn điện năng tăng cao. Hơi nước từ nhà vệ sinh sẽ di chuyển đến các khu vực liền kề, khiến không khí ẩm ướt, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Chống thấm nhà vệ sinh sẽ giúp chặn đứng sự ngưng tụ bên trong các bức tường.
 • Ngăn sự xâm nhiễm của vi khuẩn, vi trùng: Những khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh là nơi vi sinh vật hay nấm mốc phát triển mạnh mẽ, gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe của con người.
 • Giảm chi phí sửa chữa: Độ ẩm cao trong tường sẽ dẫn đến bề mặt vật liệu hư hỏng, phồng rộp hoặc bong tróc, từ đó nhiễm nấm mốc, vi khuẩn. Những điều này sẽ dẫn đến chi phí sửa chữa tốn kém. Chống thấm sẽ ngăn chặn hơi ẩm xâm nhập, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa trong tương lai.
 • Giúp tăng giá trị công trình: Một công trình sẽ giữ được giá trị cao nếu như không bị xuống cấp, hư hại bởi thấm dột. Điều này giúp công trình không bị mất giá trị khi chúng ta bán đi ngôi nhà.

Quy trình thi công chống thấm nhà vệ sinh

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính

Màng tự dính được dùng cho mục đích chống thấm để bảo vệ kết cấu bê tông chống thấm nhà vệ sinh. Màng có khả năng bám dính tốt, kháng xé và kháng đâm thủng cao, dễ dàng thi công nguội nên đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Màng tự dính cần phải được bảo quản ở nơi được che phủ, khô ráo, xếp thẳng đứng và không chồng các pallet hàng lên nhau tránh làm hỏng các cuộn màng.

Màng tự dính được sử dụng với điều kiện nhiệt độ khi thi công trong khoảng từ 4 độ C đến 45 độ C. Phương pháp thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng màng tự dính gồm các bước sau:

 • Chuẩn bị bề mặt: Bề mặt phải được làm sạch, không còn dầu mỡ, cát, bụi, sỏi, đất. Xử lý bề mặt lồi lõm, khuyết tật hay các kết cấu không đặc chắc.
 • Quét lớp lót: Sử dụng chổi quét, con lăn để quét lớp lót lên bề mặt nhẵn và khô. Bề mặt quét lót phải khô thì mới dán màng chống thấm. Nhờ có lớp lót mà các lỗ hổng bê tông sẽ được bịt kín, giúp tăng độ bám dính giữa màng lót với bề mặt bê tông. Lớp lót này cũng đóng vai trò như một chất kết dính bụi còn sót lại trên bề mặt bê tông sau khi làm sạch.
 • Chồng mí: Dán màng chống thấm từ các điểm/ rãnh thấp để khi dòng nước chảy qua hoặc chảy song song với các rãnh sẽ không bị chảy ngược lại. Phần dư của tấm màng được dùng để lắp đặt các tấm chồng lên nhau theo thứ tự, tấm màng sau sẽ gối lên tấm trước.

Tiến hành thi công mặt dính của màng bằng cách trải đều cuộn màng và căn chỉnh chính xác các đường nối giữa các cạnh.

 • Dán màng tự dính: Bóc lớp màng silicon và tháo cuộn màng, dán và tì một lực vào bề mặt để đảm bảo bề mặt dán khít với mặt nền. Yêu cầu dán màng từ giữa tấm màng đều ra hai mép để tránh không khí dưới cuộn màng bị giữ lại.

Sử dụng con lăn để lăn lên bề mặt cuộn màng sao cho bám dính chặt với mặt nền đã quét lớp lót.

 • Tạo lớp bảo vệ: Màng tự dính sau khi dán cần được tạo lớp bảo vệ để tránh tác động của thời tiết, cong vênh. Có thể đặt lớp vữa xi măng dày từ 2cm đến 5cm để bảo vệ màng khỏi sự xê dịch.

Nhìn chung, kỹ thuật chống thấm màng tự dính khá đơn giản. Chỉ cần lưu ý chuẩn bị bề mặt sạch sẽ, có quét lớp lót trước và tuân thủ đúng trình tự các bước thi công thì công trình sử dụng màng tự dính sẽ đạt hiệu quả chống thấm cao.

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc xi măng 2 thành phần

Đối với vị trí có nguy cơ thấm dột cao như nhà vệ sinh, thi công chống thấm là hết sức cần thiết nhằm bảo đảm công trình duy trì chất lượng và bền vững. Quy trình chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc xi măng sẽ phức tạp hơn so với màng tự dính, vì thế, chúng tôi mong bạn đọc sẽ tham khảo nội dung sau để có thêm thông tin bổ ích.

 • Bước chuẩn bị: Cần di dời, dọn dẹp các chướng ngại vật trong phạm vi nhà vệ sinh để tiến hành xử lý chống thấm.
 • Xử lý bề mặt: Sử dụng các dụng cụ cầm tay như búa và mũi đục để xử lý sạch sẽ lớp hồ vữa xi măng, bê tông dư thừa trên bề mặt. Kiểm tra và tiến hành đục mở miệng các đường nứt dài lớn hoặc xuyên sàn (nếu có).

Tại các góc chân ke tường bao với sàn bê tông, cần băm đục và gỡ sạch các tạp chất, dăm gỗ còn sót trên bề mặt nền. Tại các hốc bọng, túi đá và lỗ rỗ, tiến hành đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu đến phần bê tông.

Tại vị trí quanh miệng các lỗ ống thoát nước xuyên sàn bê tông, tiến hành đục rãnh rộng khoảng 3cm để có thể tiếp nhận nhiều chất chống thấm. Cần lắp đặt thanh trương nở và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.

Các bề mặt xử lý xong cần để khô tự nhiên hoặc dùng máy thổi cầm tay để làm khô những bề mặt vẫn còn ẩm ướt.

 • Thi công chống thấm: Sau khi đã xử lý các khuyết tật của bê tông, tiến hành thi công vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần lên trên mặt sàn và tường cao khoảng chừng 30cm của nhà vệ sinh.
 • Kiểm tra nghiệm thu: Tiến hành bảo dưỡng cho sản phẩm sau khi chống thấm hoàn thiện. Thực hiện ngâm nước kiểm tra khả năng chịu thấm dột để xử lý ngay có vấn đề xảy ra.
chong tham nha ve sinh

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc xi măng 2 thành phần

Thi công chống thấm nhà vệ sinh bằng vật liệu chống thấm gốc PU

Vật liệu chống thấm gốc PU có tính đàn hồi cao tùy từng sản phẩm và độ bền thích hợp để chống thấm các khu vực ẩm ướt như nhà vệ sinh. Quy trình thi công nhà vệ sinh bằng vật liệu gốc PU khá giống các vật liệu khác, đều phải đảm bảo vệ sinh bề mặt rồi mới thi công.

 • Chuẩn bị mặt nền: Yêu cầu đối với mặt nền thi công phải bằng phẳng, không điểm khuyết tật, không lỗ rỗ, không nứt. Đồng thời, phải sạch sẽ và khô ráo.Xử lý các lỗ rỗ với biện pháp trám kín bằng Revinex hoặc Silatex Primer để tăng độ bám dính và độ bao phủ của vật liệu.
 • Thi công: Khuấy kỹ rồi lăn hoặc quét lớp thứ nhất được pha với nước ở định mức tối đa 5%. Đợi lớp thứ nhất khô, lăn và quét lớp thứ hai trong vòng 24 giờ theo hướng khác với lớp thứ nhất.

Có thể rắc thêm cát thạch anh trên bề mặt lớp thứ hai nhằm tăng độ bám dính cho keo dán gạch hoặc thạch cao.

 • Lưu ý khác: Thi công bằng vật liệu chống thấm gốc PU cần tránh thực hiện dưới điều kiện thời tiết ẩm ướt. Cần gia cường bằng sợi thủy tinh Neotextile trong trường hợp đặc biệt hoặc cần phủ khe nứt > 1.5mm.
 • Vệ sinh dụng cụ: Sau khi thi công cần rửa sạch dụng cụ bằng nước để tránh vết bẩn hoặc vật liệu pha trộn đông cứng trên các dụng cụ. 

Công ty cung cấp dịch vụ chống thấm uy tín triệt để

Chống thấm Việt Thái được thành lập từ năm 2004 với lòng yêu nghề và tâm huyết của những con người mong muốn phát triển ngành chống thấm Việt Nam lên một tầm cao mới. Với hệ thống khách hàng và đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, Chống thấm Việt Thái luôn tìm kiếm những giải pháp chống thấm toàn diện, đổi mới và phát triển để khẳng định được vị thế của một thương hiệu chống thấm hàng đầu.

Chúng tôi hiện nay đang hợp tác phân phối nhiều vật liệu chống thấm – hóa chất xây dựng của nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới như Lemax, Bossil, Neotex, Vetroasfalto, Bitushape, Bitunil… nhằm mang đến những sản phẩm chống thấm chính hãng và chất lượng.

Đến với Chống thấm Việt Thái, quý khách sẽ được tư vấn chính xác các nhu cầu hoàn toàn miễn phí, tìm hiểu và dùng thử các sản phẩm chống thấm uy tín hàng đầu hiện nay. Đồng thời, Chống thấm Việt Thái còn phát triển mạnh mẽ dịch vụ thi công chống thấm qua hệ thống chuỗi gần 100 Siêu thị chống thấm trên toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, có chuyên môn, tập thể nhân sự luôn không ngừng phát triển, Chống thấm Việt Thái, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư và thi công chống thấm, sẽ mang đến sự hài lòng cho các khách hàng từ chất lượng sản phẩm, chất lượng thi công cho đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Liên hệ ngay với Chống thấm Việt Thái qua số holtline 0904 093 533 để công trình của bạn được chống thấm hiệu quả và bền vững với thời gian.