Sửa chữa Chống thấm

Dịch vụ Chống thấm dột có bảo hành lâu dài – Uy tín – Khảo sát tận nơi

chong tham dot

Đối với nhiều người, mua một căn chung cư hay nhà mặt đất là điều gì đó rất đặc biệt, giống như một nhiệm vụ cần thực hiện để ổn định cuộc sống lâu dài. Tuy nhiên, ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh, sở hữu được không gian sống ấm cúng không dễ dàng chút nào.

Còn gì thất vọng hơn nếu chúng ta mua phải ngôi nhà có nhiều vấn đề nghiêm trọng như thấm dột. Dĩ nhiên, với nhiều người, thấm dột không hề dễ dàng nhận biết và chống thấm chống dột là điều gì đó khá xa lạ. Thậm chí vấn đề này chỉ thực sự trầm trọng khi vào mùa mưa, thời tiết nồm ẩm hoặc tần suất sử dụng quá thường xuyên sẽ khiến thấm dột trở nên rõ rệt hơn.

Thấm dột cho đến nay vẫn là một bài toán nan giải của ngành xây dựng, khi tình trạng này có thể xuất hiện ở công trình xây dựng cũ kỹ lẫn các công trình vừa đưa vào sử dụng cũng hoàn toàn có thể bị thấm dột. Và chắc chắn, thấm dột không chỉ xảy ra ở công trình nhà ở mà còn ở chính các công trình xây dựng lớn.

Hậu quả của thấm dột

Nếu chưa từng tìm hiểu về thấm dột, Chống thấm Việt Thái tin rằng bạn đọc sẽ cảm thấy bất ngờ trước hậu quả nghiêm trọng phải đối mặt khi không chống thấm dột trần nhà.

 • Thấm dột nếu xảy ra từ mái xuống tường nhà sẽ làm hư hỏng lớp sơn tường, khiến tường bị loang lổ, ố vàng. Thấm nước kéo dài sẽ khiến tường bị rạn nứt, thậm chí đổ sập.
 • Thấm dột khiến trần nhà bong tróc, các mảng vữa hoặc thạch cao rơi xuống, gây nguy hiểm cho mọi người.
 • Thấm dột khiến ngôi nhà không thể giữ được sự nguyên vẹn, mất đi vẻ đẹp bền vững ban đầu.
 • Thấm dột khiến hư hỏng máy móc, thiết bị điện và các vật dụng trong ngôi nhà.
 • Thấm dột lâu ngày sinh ra nấm mốc có hại cho sức khỏe (da liễu và hô hấp).
 • Thấm dột làm giảm tuổi thọ sử dụng của công trình.
 • Thấm dột gây nguy hiểm cho con người do các hiện tượng chập cháy, điện giật.
 • Thấm dột gây tốn kém chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hay trùng tu.
 • Suy giảm giá trị của ngôi nhà chính là hậu quả khủng khiếp mà thấm dột gây ra.
chong tham dot

Hậu quả của thấm dột

Nếu bạn không may đối mặt với tình trạng thấm dột, hãy nhanh chóng liên hệ các đơn vị thi công chống thấm nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Hoặc liên hệ hotline 0904 093 533 của Chống thấm Việt Thái để tình trạng thấm dột sớm được xử lý triệt để.

Ý nghĩa của việc chống thấm dột

Những bạn đọc đã từng “chung sống” với thấm dột chắc chắn hiểu vai trò của chống thấm cho ngôi nhà. Còn những chủ nhà đến nay vẫn bàng quan với chống thấm thấm dột, Chống thấm Việt Thái khuyên rằng, hãy kiểm tra các hạng mục trong ngôi nhà của mình ngay lúc này.

Nếu thấm dột chưa ghé đến ngôi nhà của bạn thì xin chúc mừng. Nhưng nếu thấm dột này đã xuất hiện, dù ở vị trí nhỏ như cổ ống, thì chúng tôi khuyên bạn chớ nên bỏ qua. Thực tế cho thấy, chống thấm khi tình trạng này đã xảy ra sẽ khó hơn rất nhiều, thậm chí tốn kém thời gian và tiền bạc hơn.

Vì vậy, chống thấm ngay từ ban đầu theo phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh” sẽ mang lại nhiều lợi ích như dưới đây:

 • Chống thấm đảm bảo công trình luôn như mới, giữ được vẻ đẹp tốt nhất cho ngôi nhà.
 • Ngăn chặn sự cố chống thấm dột ngay từ ban đầu.
 • Bảo vệ công trình trước sự xâm nhập của nước và độ ẩm.
 • Bảo vệ các thiết bị điện tử, vật dụng trước tác động của thấm dột.
 • Tăng tuổi thọ sử dụng của công trình, đồng nghĩa với việc giá trị của công trình không bị suy giảm.

Những điều trên cho thấy, chống thấm dột tận gốc là vấn đề vô cùng quan trọng trong xây dựng. Thế nhưng thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ làm cách nào để chống thấm đạt hiệu quả cao hay vật liệu chống thấm dột nào là chất lượng nhất. Thậm chí, tìm kiếm được một đơn vị có dịch vụ sửa nhà chống thấm dột hiệu quả cũng không đơn giản.

Dịch vụ chống thấm dột

Định nghĩa về thấm dột và chống thấm dột

Trước khi tìm hiểu về các phương pháp chống thấm dột trần nhà hiện đại, Chống thấm Việt Thái muốn tóm tắt đôi chút về thấm dột và chống thấm dột để bạn đọc nhận diện được vấn đề một cách rõ ràng.

Thấm dột

Đây là hiện tượng xảy ra phổ biến ở công trình xây dựng lẫn nhà dân, khiến nhiều người đau đầu tìm cách đối phó. Nhà cấp 4 ở nông thôn, nhà thấp tầng hay chung cư hàng chục tầng… đều không thể tránh khỏi thấm dột.

Chúng ta đều biết, khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rệt là nắng và mưa, là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự co ngót bề mặt bê tông công trình đột ngột, gây ra sự lún, nứt của công trình, từ đó, thấm nước và rêu mốc sẽ phát triển ở các vị trí bị thấm.

Thấm dột như đã chia sẻ ở trên, sẽ tác động tiêu cực đến kết cấu công trình. Công trình bị thấm dột sẽ bị mất tính thẩm mỹ và gây ra hiện tượng chập cháy, đe dọa đến sự an toàn của mọi người.

Chống thấm dột là gì?

Đây là biện pháp được sử dụng nhằm ngăn chặn nước hay các dạng chất lỏng khác không thấm qua bề mặt kết cấu của công trình. Chống thấm dột được định nghĩa là quá trình làm cho một cấu trúc nào đó không bị thấm nước.

Khi chất lỏng hay nước bị ngăn chặn không thể xâm nhập vào bề mặt kết cấu, công trình sẽ được bảo vệ trong điều kiện cho phép. Đó là lý do nhiều trung tâm thương mại hay chung cư đều chú trọng việc chống thấm bài bản.

Mặc dù vậy, chống thấm dột hoàn toàn chưa được đánh giá đúng như lợi ích của nó mang lại. Cho nên, nhiều công trình chỉ được xử lý chống thấm khi tình trạng thấm dột đã trở nên trầm trọng.

chong tham dot

Chống thấm dột là gì?

Phương pháp chống thấm dột tận gốc hiện đại

Hiện nay, nhiều phương pháp chống thấm dột đã được sử dụng rộng rãi để ngăn không cho nước thấm qua bề mặt kết cấu của công trình. Để chống thấm dột hiệu quả, các vật liệu chống thấm dột cần đáp ứng được những yêu cầu như sau:

 • Phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu chống thấm của công trình.
 • Chịu được áp lực nước, bề mặt chống thấm có tính liên tục và được liên kết chặt chẽ.
 • Chịu được nhiệt độ cao.
 • Có khả năng co giãn theo từng điều kiện công trình.

Sau đây, Chống thấm Việt Thái sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số phương pháp chống thấm dột hiện đại gồm có: Sử dụng vật liệu chống thấm Polyurethane, vật liệu chống thấm gốc Polyurea và vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là một vật liệu dẫn đầu trong ứng dụng chống thấm cho khu vực ẩm ướt của ngôi nhà. Khu vực ẩm ướt ở đây là khu nhà vệ sinh, phòng giặt hay nhà tắm, những nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và có không gian nhỏ hẹp.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần là hỗn hợp gồm thành phần A (chất lỏng) và thành phần B (dạng bột gốc xi măng) mà nhà sản xuất đã định mức theo tỷ lệ nhất định. Vật liệu chống thấm dột này tương thích tốt với bề mặt nền giúp chống thấm được đảm bảo.

Vật liệu chống thấm này có thể thi công trên bề mặt ẩm (lý giải vì sao phù hợp để ứng dụng trong khu vực ẩm ướt). Thi công không cần lớp quét lót và hoàn toàn dễ thực hiện, không đòi hỏi phải tay nghề thầu thợ chuyên sâu.

chong tham dot

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Đây là dạng vật liệu chống thấm có thể ốp lát gạch, đá trực tiếp lên trên bề mặt lớp quét chống thấm sau khi lớp quét này khô. Nhờ đặc tính bám dính tuyệt vời lên bề mặt chống thấm và chịu được áp lực nước, vật liệu chống thấm gốc xi măng có giá thành phải chăng nên được nhiều tổ đội thầu thợ ưa chuộng.

Nhìn chung, vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần khi đóng rắn sẽ tạo nên lớp màng có độ đàn hồi cao, không chứa chất độc hại và có khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Với những đặc điểm và đặc tính nêu trên, có thể thấy, vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần được sử dụng rộng rãi để chống thấm khu vực liên quan đến nước như khu nhà bếp, khu vệ sinh, ban công, máng nước, bể nước sạch hay bồn hoa.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurethane (PU)

 • Polyurethane là hợp chất Polymer gồm các đơn vị hữu cơ được nối bởi những liên kết Cabamate (Urethane). Các Polyurethane này được hình thành ở hai dạng chính là nhiệt dẻo và nhiệt rắn, bằng phản ứng isocyanate với polyol.
 • Polyurethane có độ đàn hồi tốt, có khả năng chịu nước, khả năng chống mài mòn, chống chọi thời tiết và kháng hóa chất cao, rất thích hợp để chống thấm cho tầng mái nhà và căn hộ, sân vận động, tường trong, ngoài ở tầng hầm và mái hiên.
 • Vật liệu chống thấm Polyurethane là chất chống thấm một thành phần, dạng lỏng, sau khi lưu hóa sẽ hình thành lớp màng Polyurethane đàn hồi và đóng rắn nguội. Hiện nay, Polyurethane là vật liệu chống thấm ưu việt, có chất lượng ổn định và đặc biệt, thi công đơn giản và dễ dàng.
 • Vật liệu chống thấm Polyurethane duy trì sự bền vững ở mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt, có khả năng chống tia UV, bám dính cao trên các bề mặt xi măng, gỗ, kim loại… Đặc biệt, có tính năng che phủ vết nứt tuyệt vời.
 • Vật liệu chống thấm Polyurethane có tính đàn hồi cao, nên có thể kháng xé rách theo thời gian. Bên cạnh đó, vật liệu này tạo ra các lớp chống thấm liên tục, không mối nối nên không cần phải lo ngại về các vị trí tiếp giáp như vật liệu chống thấm gốc bitum.
 • Thi công chống thấm chống dột bằng vật liệu Polyurethane mang lại sự thẩm mỹ và bền đẹp theo thời gian cho các hạng mục của ngôi nhà.
chong tham dot

Vật liệu chống thấm gốc Polyurethane (PU)

Với những ưu việt của Polyurethane, các công trình chống thấm bằng vật liệu này là sự lựa chọn của nhiều chủ đầu tư bởi hiệu quả cao và giá cả hợp lý. Khác với màng chống thấm bitum, vật liệu Polyurethane có nhiều màu sắc khác nhau để có thể mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea

Polyurea là một loại chất đàn hồi được hình thành từ phản ứng của hai thành phần (isocyanate và hỗn hợp nhựa tổng hợp). Phản ứng này tạo ra một cấu trúc phân tử không nhạy cảm với độ ẩm, vì thế, vật liệu chống thấm gốc Polyurea có khả năng chống thấm, có độ mềm dẻo, hiện đại và an toàn.

Vật liệu chống thấm Polyurea là lớp phủ cao cấp có tính năng siêu bền, dạng lỏng, thi công nguội, bám dính rất tốt và độ kháng xé tuyệt vời cho bề mặt yêu cầu chống thấm với độ bền cao như mái nhà lộ thiên, khu vực trồng cây và bồn hoa trên mái. Đó là lý do vật liệu gốc Polyurea được coi là sản phẩm của hiện tại và tương lai.

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea có tốc độ keo hóa siêu nhanh, phù hợp với chất nền có độ ẩm cao như thép, gỗ hay bê tông… Trong khi vật liệu gốc Polyurethane cần từ 24 giờ – 48 giờ để đóng rắn hoàn toàn thì vật liệu gốc Polyurea chỉ cần vài giờ để đóng rắn hoàn toàn và đưa vào sử dụng.

chong tham dot

Vật liệu chống thấm gốc Polyurea

Vật liệu gốc Polyurea có khả năng chịu ẩm và hoạt động tốt trong môi trường độ ẩm cao (đây là thế mạnh vượt trội so với vật liệu chống thấm gốc Polyurethane). Những đặc tính này giúp vật liệu gốc Polyurea có độ bền, khả năng chịu phá hủy cao hơn mọi loại vật liệu khác hiện nay.

Một ưu điểm vượt trội khác của vật liệu gốc Polyurea là khả năng co giãn khó có vật liệu nào hiện tại so sánh được. Độ bền vượt trội và nếu thi công đúng kỹ thuật có thể giúp bề mặt đạt tuổi thọ lên đến 20 năm – 30 năm. Đây là những con số mà các vật liệu chống thấm dột dạng Epoxy hoặc Polyurethane khó lòng đạt được.

Khắc phục được nhược điểm chịu mài mòn của vật liệu gốc Epoxy và Polyurethane do vật liệu gốc Polyurea có độ giãn dài vượt trội cùng khả năng chống va đập cao.

Tại sao Chống thấm Việt Thái chia sẻ ở trên rằng, vật liệu gốc Polyurea sẽ là vật liệu của tương lai? Đó là bởi sản phẩm này đã được cải tiến liên tục, vượt trội các tính năng so với những vật liệu chống thấm khác hiện nay. Vật liệu gốc Polyurea chứa hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi thấp (Low VOC) nên an toàn cho sức khỏe của con người (thầu thợ lẫn người sử dụng sau này) và bảo vệ môi trường.

Nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vật liệu chống thấm gốc Polyurea được biết đến trong hầu hết mọi lĩnh vực từ chống thấm bể nước, hồ cá đến xử lý vết nứt và khe hở bề mặt. Vật liệu này còn được sử dụng làm lớp phủ sàn cho tầng hầm, bãi đỗ xe, nhà máy, xưởng sản xuất, nhà kho và thậm chí là nhiều cấu trúc bề mặt bê tông khác.

Lợi ích của dịch vụ chống thấm dột

Xử lý vấn đề chống thấm chống dột không dành cho những tay mơ, đó là điều mà nhiều thầu thợ lão làng vẫn truyền tai nhau. Rõ ràng, nhiều vật liệu chống thấm có cách thi công vô cùng đơn giản, nhưng đòi hỏi kinh nghiệm nhất định.

Xử lý chống thấm dột tận gốc phải xác định được nguồn gốc của việc nước bị rò rỉ, kiểm tra cấu trúc tường/ vách để xác định điểm yếu mà nước có thể xâm nhập. Ngoài ra, việc lựa chọn vật liệu chống thấm dột và sử dụng kỹ thuật chính xác có thể giúp giải quyết vấn đề chống thấm.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ chống thấm dột?

Đây là công việc cần nhiều thời gian và nhân lực cùng thực hiện. Đối với những công trình có mức độ khó, thậm chí cần đến máy móc và dụng cụ hỗ trợ như khè lửa, bình ga, máy trộn hóa chất… Nhưng chính sự phức tạp và cồng kềnh này lại cho thấy thấm dột là vấn đề rất nghiêm trọng và cần nhanh chóng được xử lý để đảm bảo công trình hoạt động hiệu quả.

Xử lý chống thấm là công việc đặc thù, đòi hỏi việc phải đối mặt với môi trường và hóa chất có thể gây hại. Vì thế, trong tất cả các biện pháp thi công mà Chống thấm Việt Thái chia sẻ với bạn đọc, chúng tôi luôn nhắc nhở rằng, anh em thầu thợ thi công phải trang bị đầy đủ bảo hộ cá nhân để giảm thiểu nguy cơ rủi ro và bệnh tật.

Nhiều chủ đầu tư hoặc chủ nhà mang tâm lý chủ quan, không chú trọng đến chống thấm. Khi xảy ra tình trạng này mới vội vã đi tìm đơn vị chống thấm dột. Chắc chắn nếu thấm dột không được giải quyết triệt để, sức khỏe và an toàn của con người sẽ không ngừng bị đe dọa.

chong tham dot

Vì sao phải sử dụng dịch vụ chống thấm dột?

Sử dụng dịch vụ chống thấm dột giúp công trình được kéo dài tuổi thọ hơn. Nhờ được bảo vệ an toàn dưới tác động của thời tiết và các yếu tố ngoại cảnh, công trình sẽ luôn vững chắc và được sử dụng hiệu quả trong nhiều năm.

Dịch vụ chống thấm giúp đảm bảo thẩm mỹ công trình. Đây là một trong những mục tiêu mà hầu hết các giải pháp chống thấm hướng tới. Một công trình được chống thấm đúng cách, sử dụng dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp sẽ tránh được tối đa sự ẩm ướt và nấm mốc. Công trình được bảo vệ tối đa trước sự xâm nhập của nước giúp vẻ đẹp của công trình được kéo dài hơn, không bị xuống cấp như các công trình không chống thấm.

So với sửa chữa khi công trình đã bị thấm dột thì đầu tư chống thấm từ ban đầu sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn. Thấm dột nếu không xử lý kịp thời sẽ khiến công trình xuống cấp, phải thay mới vật dụng trong nhà nếu bị hư hỏng.

Khi nước thẩm thấu qua các vị trí bị nứt và dột sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát triển, gây hại cho sức khỏe con người. Ngoài ra, hệ thống điện có nguy cơ cháy nổ bất kể lúc nào. Do đó, chống thấm sẽ giúp bảo vệ tối đa sức khỏe và an toàn cho mọi người.

Với những ai chưa thực hiện chống thấm trước khi đọc những lý do cần phải chống thấm kể trên, hãy nhấc máy gọi ngay Chống thấm Việt Thái qua hotline 0904 093 533 để chúng tôi tư vấn kỹ hơn các vấn đề về chống thấm. Hơn 20 năm hoạt động trong ngành chống thấm, chúng tôi hiện nay là đối tác của nhiều hãng chống thấm uy tín như Neotex, Lemax, Bossil, Bitumode, Bitumax, Panda, Vetroasfalto…

Quy trình thực hiện dịch vụ chống thấm dột

Thi công chống thấm chưa bao giờ đơn giản hay dễ dàng. Đây là công việc được ưu tiên hàng đầu khi thi công xây dựng bất cứ một công trình nào. Đối với Chống thấm Việt Thái, chúng tôi thực hiện một quy trình bài bản, từng bước, nhằm nắm bắt vấn đề và nhu cầu của khách hàng về chống thấm.

 • Bước 1 – Tiếp nhận thông tin: Tổng hợp thông tin khách hàng đầy đủ, chính xác về địa chỉ, nhu cầu đối với công trình.
 • Bước 2 – Khảo sát công trình: Đây là bước quan trọng trước khi đưa ra phương án xử lý chống thấm phù hợp với tình trạng thấm và đặc điểm công trình.
 • Bước 3 – Tư vấn phương pháp chống thấm hiệu quả: Có nhiều phương pháp được đưa ra để xử lý chống thấm, trong đó, hai phương pháp phổ biến nhất là chống thấm thuận và chống thấm ngược.
 • Bước 4 – Ký kết hợp đồng: Sau khi thống nhất phương án hợp lý, hai bên ký kết hợp đồng thỏa thuận các vấn đề về phương pháp thi công, thời gian, tiến độ hay giá cả (vật liệu và nhân công)…
 • Bước 5 – Thi công: Dựa trên kế hoạch đã thống nhất, đội ngũ thi công tiến hành xử lý chống thấm dưới sự giám sát của chủ đầu tư, đội ngũ giám sát công trình của Chống thấm Việt Thái (đối với các hợp đồng lớn hoặc yêu cầu xử lý thấm dột phức tạp).
 • Bước 6 – Bàn giao: Sau khi hoàn tất thi công, Chống thấm Việt Thái sẽ tiến hành nghiệm thu, kiểm tra chất lượng công trình và bàn giao lại cho khách hàng.

Ngày nay, thị trường dịch vụ chống thấm dột vô cùng sôi nổi và Chống thấm Việt Thái là một lựa chọn hàng đầu nhằm đáp ứng nhu cầu chống thấm ngày càng tăng cao. Chúng tôi cam kết các dịch vụ chống thấm với những nội dung sau đây:

 • Thi công đảm bảo tiến độ, tuân thủ quy trình, chất lượng.
 • Cam kết chống thấm triệt để các hạng mục bị thấm dột.
 • Cam kết sử dụng vật liệu nhập khẩu, chính hãng.
 • Thời gian bảo hành 5 năm – 10 năm hoặc nhiều hơn, tùy thuộc từng dự án, sản phẩm chống thấm và tình trạng công trình khi chống thấm.

Các dự án tiêu biểu

Với hơn 20 năm xử lý thấm dột, Chống thấm Việt Thái đã thành công trong việc giúp các công trình thoát khỏi tình trạng này. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc.

 • Chống thấm sàn mái sử dụng màng khò nóng Bitumode tại trường Đại học Võ Trường Toản (Hậu Giang): Với khối lượng trên 5000m2, Chống thấm Việt Thái đã cung cấp vật liệu chống thấm và thi công cho toàn bộ hạng mục sàn mái.
 • Chống thấm bãi đỗ xe lộ thiên sử dụng Neoproof Polyurea R tại showroom Toyota Cần Thơ: Với khối lượng trên 1000m2, Chống thấm Việt Thái đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm cao cấp có khả năng kháng UV, cường độ cơ học vượt trội, có thể chịu được tác động của xe ô tô di chuyển liên tục trên bề mặt.
 • Chống thấm sàn mái/ nhà vệ sinh/ đài phun nước bằng Neoproof PU360 của khách sạn Mường Thanh (Cao Bằng): Với quy mô toàn quốc của hệ thống khách sạn Mường Thanh cùng những yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, Chống thấm Việt Thái đã thành công trong việc sử dụng vật liệu Neoproof PU360 để chống thấm cho các hạng mục của khách sạn này.
 • Chống thấm tầng hầm/ sàn mái/ khu vệ sinh bằng Neoproof PU W/ Neopress Crystal/ Revinex Flex U360/ Revinex Flex FP của tập đoàn Rạng Đông (Phan Thiết): Với khối lượng lên tới 20.000m2, Chống thấm Việt Thái đã cung cấp các sản phẩm chống thấm chất lượng hàng đầu nhằm giúp công trình văn phòng tập đoàn Rạng Đông đi vào hoạt động mà không phải lo lắng thấm dột.

Giới thiệu về Chống thấm Việt Thái

Là đơn vị có thâm niên hoạt động hơn 20 năm trong nghề, Chống thấm Việt Thái đã tiên phong phân phối vật liệu chống thấm – hóa chất xây dựng cũng như đóng góp công sức xử lý chống thấm cho nhiều công trình ở các quy mô khác nhau từ nhà dân cho đến chung cư, cao ốc, khách sạn, nhà máy…

Chống thấm Việt Thái hiện nay cung cấp dịch vụ thi công chống thấm cho các hạng mục mà khách hàng thường gặp gồm:

 • Chống thấm nhà vệ sinh.
 • Chống thấm sân thượng.
 • Chống thấm tường nhà, tường ngoài trời, tường nhà liền kề.
 • Chống thấm trần nhà.
 • Chống thấm sàn nhà.
 • Chống thấm tầng hầm.
 • Chống thấm bể nước, bể bơi.
 • Chống thấm máng xối sê-nô.
 • Chống thấm bồn trồng cây.
 • Chống thấm bãi đỗ xe có thể đi lại.
 • Chống thấm bể cá Koi.

Tầm quan trọng của chống thấm dột trong xây dựng

Với những ai cho rằng, chống thấm là thừa thãi, không quan trọng và tốn kém chi phí thì chúng tôi tin rằng họ sẽ sớm thay đổi suy nghĩ này. Khi thời tiết ngày càng khắc nghiệt, mật độ xây dựng công trình ngày càng gia tăng, chắc chắn rằng, tình trạng thấm dột sẽ ngày càng trầm trọng hơn.

Chống thấm dần dần đã trở thành một công đoạn cần ưu tiên hàng đầu để giúp công trình hoạt động bền vững trước thời gian và các tác động của môi trường. Thi công chống thấm chính là biện pháp quan trọng nhất để bảo vệ toàn diện công trình của chúng ta hôm nay và mai sau.