LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VIỆT THÁI

Địa chỉ: Lô E06 – Khu Đấu Giá 3HA – Yên Lộc – P.Phúc Diễn – Q.Bắc Từ Liêm – TP.Hà Nội
Hotline/Zalo: 0904 093 533

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

VỀ CHỐNG THẤM

Có nên sử dụng sơn chống thấm cho Ngôi nhà/Công trình của bạn không?

Sơn chống thấm được coi là lớp áo giáp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn, giúp giảm thiểu các hiện tượng thấm dột, rêu mốc, kiềm hóa trên các bề mặt nhất là các công trình ngoại thất như ban công, tường nhà…

Ngoài ra nó còn giúp lấp những vết nứt, tạo độ láng mịn cho bề mặt sàn, tường khi nhìn vào. Từ đó tăng tính thẩm mỹ và tuổi thọ cho Ngôi nhà/Công trình của bạn.

Khi nào chống thấm là tốt nhất?

Để bảo vệ ngôi nhà của bạn được tốt nhất thì bạn nên chống thấm ngay từ đầu, khi bắt đầu hoàn thiện công trình.

Việc chống thấm ngay từ đầu sẽ tăng tính bền vững cho công trình và đặc biệt là chống thấm từ đầu sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí gấp 2-3 lần so với việc đầu tư sửa chữa và khắc phục sự cố.

Sơn chống thấm bao lâu thì khô?

Tuỳ vào từng loại sơn cũng như các yếu tố tác động như: Độ ẩm, nhiệt độ, môi trường, bề mặt công trình cũ hay mới… Mà thời gian lớp sơn chống thấm khô sẽ có sự chênh lệch.

Xét trong các điều kiện thông thường, thời gian sơn chống thấm khô bề mặt sẽ khoảng 30 – 60 phút và để khô hoàn toàn mất từ 3 – 4 giờ.

Trong điều kiện thời tiết, môi trường không thuận lợi (Ẩm thấp, bề mặt tường cũ) thời gian để sơn khô hoàn toàn có thể kéo dài từ nửa ngày đến một ngày.

Sơn chống thấm có độc không?

Những loại sơn chống thấm chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng và uy tín thì sẽ không độc hại, luôn đảm bảo an toàn cho người thi công và thân thiện với môi trường.

Bạn có thể quan tâm và lựa chọn loại sơn chống thấm của các thương hiệu nổi tiếng như Neotex để có thể thể đảm bảo về chất lượng.

Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Tuỳ thuộc vào loại sơn chống thấm mà bạn dùng thì có thể cần dùng sơn lót hoặc không.

Với sơn chống thấm pha với xi măng hoặc lăn trực tiếp sẽ không cần sơn lót.

Với một số loại sơn chống thấm đặc biệt khác tuỳ từng thương hiệu mà sẽ phải sử dụng thêm 1 lớp sơn lót bên trong. Để sơn chống thấm phát huy hết hiệu quả của nó thì điều quan trọng nhất vẫn là một bề mặt sạch, khô và mịn.

Có cần liên hệ công ty chống thấm chuyên nghiệp để thi công chống thấm không?

Với công ty chống thấm chuyên nghiệp họ luôn đảm bảo cho bạn giải pháp, thiết kế, vật liệu, quy trình thi công, quy trình kiểm soát Chất lượng & Bảo hành sau thi công.

Chính vì vậy khi bạn liên hệ với một công ty chống thấm chuyên nghiệp thì ngoài mua sản phẩm, thi công, quyền lợi bảo hành bạn còn mua được giải pháp chống thấm thông minh bền vững với giá thành hợp lý để không còn phải lo lắng cho các sự cố thấm sau này.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN & TIẾN HÀNH THI CÔNG SỚM NHẤT